Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển 30 phút, đơn giản, tiện lợi

Điều gì cản trở bạn trong việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển? Bạn lo sợ việc chuyển tiền từ những đơn vị không uy tín? Bạn phân vân giữa những phương thức chuyển tiền khác nhau? Đừng lo, hãy cùng Chuyển Tiền Quốc Tế gỡ bỏ những khó khăn cho bạn thông qua bài viết bên dưới nhé!

Những trở ngại khi cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển

Thụy Điển là quốc gia có nền kinh tế phát triển cao trong khối Liên minh châu Âu. Quốc gia có diện tích lớn, mức sống dân trí cao, thu nhập trên đầu người GDP đứng thứ 7 Thế giới đã chứng tỏ được vị trí kinh tế của Thụy Điển trên Thế Giới. Thụy Điển được đánh giá là đất nước đứng thứ 4 về tính cạnh tranh toàn cầu từ năm 2012-2013. Vì vậy, nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điển cũng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điển gặp không ít khó khăn do khoảng cách vị trí của 2 đất nước. Ngôn ngữ cũng là một trở ngại khiến bạn gặp khó khăn trong trao đổi dịch vụ chuyển tiền. 

Những trở ngại trong chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điển
Những trở ngại trong chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điển

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Thụy Điển phổ biến hiện nay

Thời đại hiện nay, các phương thức hiện đại chuyển tiền mới nhất được nhiều người sử dụng nhất là chuyển tiền qua ngân hàng và Western Union. 

Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng

Hình thức chuyển tiền tại ngân hàng là hình thức có độ đảm bảo cao trong giao dịch. Các khoản tiền khi gửi của bạn đều được các địa điểm giao dịch tại Thụy Điển thông qua, vì vậy tiền gửi đến người nhận nhanh hơn.

Tuy vậy, để chứng minh được khoản tiền minh bạch, bạn cần phải trải qua các bước duyệt giấy tờ, khai báo tài sản thông tin người gửi và người nhận. Các thủ tục duyệt chuyển tiền từ ngân hàng qua người thân, bạn bè,.. tại Thụy Điển khá rắc rối và phức tạp, mất nhiều thời gian.

Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng
Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng

Chuyển tiền qua Western Union

Dịch vụ chuyển tiền đi Thụy Điển của Western Union được nhiều khách hàng tin tưởng bởi độ phủ rộng nhiều quốc gia. Các dịch vụ tại Western Union luôn được đảm bảo an toàn, thực hiện giao dịch chuyển tiền không cần tài khoản của ngân hàng vẫn có thể chuyển tiền được. Tuy nhiên, cước phí chuyển tiền của Western Union rất cao, cước phí này ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng. Western Union cũng hứng chịu nhiều chỉ trích trong việc xử lý thiếu trách nhiệm khi xảy ra sai sót chuyển tiền, thời gian xử lý lâu.

Dịch vụ chuyển tiền Thụy Điển siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Chuyển Tiền Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong giao dịch chuyển tiền. Chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  • Chi phí chuyển tiền 0đ, hoàn toàn miễn phí.
  • Các thủ tục giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển đơn giản hơn so với ngân hàng. Chính sách đơn giản giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng
  • Nhân viên liên tục cập nhật các tỷ giá hối đoái, đảm bảo tư vấn chính xác trong thời điểm tốt nhất
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, dịch vụ chuyển tiền đi Thụy Điển cực rẻ và cạnh tranh.
Chuyển Tiền Quốc Tế
Chuyển Tiền Quốc Tế uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn

Đơn vị uy tín của chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908991287 để được tư vấn về các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thụy Điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *