Chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada

Theo thống kê, trong những năm gần đây nhu cầu chuyển tiền qua Canada có dấu hiệu tăng cao. Các phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, đâu mới là phương thức được đánh giá an toàn, hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada
Tìm hiểu cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada

Nhu cầu chuyển tiền sang Canada không ngừng tăng qua mỗi năm và mục đích chuyển tiền là để:

  • Định cư: So với nhiều nước khác như Mỹ, Pháp, Đức,… chính sách nhập cư của Canada tương đối thoáng và tạo nhiều điều kiện thuận lợi. Chính vì vậy, số lượng người nước ngoài nhập cư vào quốc gia này khá cao. Trong số đó, có một bộ phận không nhỏ là người Việt Nam. Thậm chí, từ trước đó, số lượng người Việt Nam định cư tại quốc gia này đã khá đông. Sau một thời gian, nhận thấy cuộc sống tại đây chất lượng, chính phủ đưa ra nhiều chính sách tốt cho dân nhập cư họ lại tiếp tục cổ vũ và hỗ trợ thân nhân, bạn bè cùng qua Canada
  • Du học: Canada không chỉ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, chất lượng cuộc sống cao mà nền giáo dục cũng cực kỳ phát triển, kể cả cấp mẫu giáo cho tới sau đại học. Các trường và chính phủ Canada cũng có những chương trình hỗ trợ học bổng rất tốt dành cho du học sinh Việt. Vì vậy, có không ít gia đình muốn đưa con em mình sang Canada học tập
  • Chữa bệnh: Canada cũng là quốc gia rất chú trọng đầu tư vào y tế. Vì vậy, nền y tế của quốc gia này rất phát triển. Đó cũng là lý do mà nhiều người ở Việt Nam khi mắc bệnh thường muốn sang Canada chữa bệnh.
  • Các nhu cầu khác: Công tác, du lịch, mua hàng,…

Chính vì những mục đích này đã khiến dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada có nhiều điều kiện phát triển và nở rộ hơn.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada thông qua ngân hàng

Nếu có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada bạn có thể chuyển thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank, Sacombank, Vietcombank, Techcombank,… các ngân hàng này đều nhận chuyển tiền sang Canada giúp bạn

Chuyển tiền sang Canada qua ngân hàng
Chuyển tiền sang Canada qua ngân hàng

Khi chuyển tiền theo hình thức này bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, hồ sơ, chứng minh được mục đích chuyển tiền bằng cách cung cấp giấy nhập học, thông báo học phí, hóa đơn chữa bệnh,… Phí chuyển tiền sang Canada mỗi ngân hàng sẽ có mức quy định khác nhau nhưng nhìn chung dao động trong khoảng 0.2%/tổng số tiền chuyển kèm theo một số chi phí phát sinh khác.

Cách gửi tiền từ Việt Nam sang Canada này đảm bảo an toàn, mức phí thấp. Tuy nhiên lại khá khó khăn với nhiều người bởi thủ tục chuyển tiền sang Canada khá phức tạp, thời gian chuyển tiền lâu. Muốn chuyển tiền phải tới trực tiếp ngân hàng nhưng thời gian làm việc của ngân hàng hạn chế.

Cách chuyển tiền sang Canada thông qua Western Union

Một trong các hình thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada phổ biến nhất hiện nay đó là chuyển thông qua Western Union. Rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã trở thành đại lý của hệ thống này. Vì thế, khi muốn chuyển tiền bạn chỉ cần tới ngân hàng hay đại lý có treo biển Western union là có thể thực hiện chuyển tiền.

chuyển tiền sang canada bằng western union
Dịch vụ chuyển tiền sang Canada – Western Union

Muốn gửi tiền từ Việt Nam sang Canada qua Western Union bạn cần phải có giấy chứng minh nhân thân, hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp và các thông tin liên hệ. Sau đó điền thông tin vào phiếu chuyển tiền. Mọi thủ tục còn lại nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ. Khi chuyển, bạn sẽ nhận được mã số chuyển tiền. Hãy gửi cho người nhận tiền bên Canada mã này để người nhận tiền tới đại lý, điểm giao dịch của Western Union tại Canada nhận tiền.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada của Chuyentienquocte.com.vn

Cuối cùng là cách chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Canada của Chuyentienquocte.com.vn. Đây được đánh giá là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và có chi phí thấp nhất.

Nhận thấy nhu cầu chuyển tiền sang Canada tại Việt Nam không ngừng tăng cao, Chuyentienquocte.com.vn đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Canada với mức chi phí rất hợp lý. Khi muốn chuyển tiền, bạn chỉ cần liên hệ với Chuyentienquocte.com.vn qua hotline 0908 991 287 là có thể sử dụng dịch vụ. Chỉ cần cung cấp các thông tin về số tiền chuyển, lý do chuyển, thông tin người chuyển, thông tin người nhận tiền, hình thức nhận tiền,… Tất cả các công việc còn lại đề sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Dịch vụ chuyển tiển từ Việt Nam sang Canada của Chuyentienquocte
Hoặc dịch vụ của Chuyentienquocte.com.vn

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada  chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt cùng mức phí cạnh tranh. Hãy đến đây và trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Sau khi thống nhất về chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada và nhận được tiền chuyển, giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện. Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút là giao dịch đã được hoàn thành.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền tại Chuyentienquocte.com.vn đó là không hạn chế số tiền gửi, thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada nhanh chóng, đơn giản, chi phí cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo mật thông tin cao. Mọi thông tin cá nhân của người gửi, người nhận đều được cam kết giữ bí mật tuyệt đối. Các giao dịch đều có email, biên lai, hóa đơn xác nhận.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền sang Canada tại Chuyentienquocte.com.vn

 

Chuyển tiền sang Canada thời gian mất bao lâu?

 

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada của chúng tôi rất nhanh chóng, chỉ trong thời gian từ 10 – 15 phút.

 

Chuyển tiền sang Canada phí bao nhiêu?

 

Chúng tôi rất vui khi cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada hoàn toàn miễn phí.

 

Quy trình thực hiện chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada như thế nào?

 

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada của chúng tôi

  • Bước 1: Quý khách điền form liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.
  • Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin và phản hồi tỉ giá mới nhất, kèm các giấy tờ liên quan cần thiết.
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước và chờ đợi xác nhận thông báo đã nhận được tiền của người thụ hưởng.
  • Bước 4: Đối với khách hàng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến cơ sở của chúng tôi để giao dịch, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền trước, sau khi người thụ hưởng đã nhận được tiền, khách hàng mới tiến hành thanh toán lại cho chúng tôi.

 

Cần những thông tin gì để chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada ?

 

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin chuyển tiền như: Thông tin người gửi, người nhận, số tiền chuyển, mục đích chuyển, phương thức nhận tiền,… Toàn bộ thủ tục còn lại sẽ có nhân viên của công ty hỗ trợ.

Vì vậy ngay khi cần chuyển tiền từ VIệt Nam sang Canada hãy liên hệ với Chuyentienquocte.com.vn để được hỗ trợ.