Chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama uy tín, giá rẻ | chỉ 30P

Bạn đang tìm cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama an toàn với phí chuyển tiền không quá cao, giao dịch diễn ra nhanh chóng? Bạn đang băn khoăn nên chuyển tiền qua Panama ở đâu thì quy trình đơn giản, không nhiều thủ tục rườm rà? Vậy không nên bỏ qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách chuyển tiền qua Panama nhé.

Vì sao ít ai nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama

Panama nằm ở Trung Mĩ, giữa Colombia và Costa Rica và giáp với Biển Caribe và Thái Bình Dương. Panama có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi với kênh đào Panama là cầu nối lục địa, nối Bắc và Nam Mỹ. Đây là một trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế, do đó  nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama rất cao.

Tuy nhiên, quốc gia này sử dụng tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính và tiếng Anh để giao tiếp. Đây cũng là một vấn đề lớn đối với những đơn vị nhận giao dịch tiền tệ với quốc gia này. Ngoài ra, quãng đường di chuyển từ Việt Nam sang Panama cũng khá xa, nếu bạn muốn nhờ người gửi tiền qua Panama thì cần tìm người có uy tín. 

Vì sao ít ai nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama?
Vì sao ít ai nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama?

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Panama phổ biến hiện nay 

Có 2 phương thức chính chuyển tiền từ Việt Nam qua Panama phổ biến như sau:

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama qua ngân hàng

Có nhiều người chọn cách đến ngân hàng để chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama. Đây là lựa chọn an toàn nhất, nhưng không phải ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ gửi tiền qua Panama, đặc biệt là khi gửi số tiền lớn thì phí khá đắt. Điều này là do các ngân hàng có tỷ giá hối đoái rất thấp, chi phí thì khá cao và thời gian chuyển tiền chậm. Ngoài ra các ngân hàng chỉ mở cửa trong thời gian hành chính. 

Thủ tục gửi tiền từ Việt Nam sang Panama qua ngân hàng cũng rất phức tạp. Trước tiên, bạn cần đến quầy giao dịch ngân hàng, điền số tiền theo mẫu của ngân hàng. Đồng thời phải nộp các giấy tờ chứng minh người nhận đang ở nước ngoài, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người nhận tiền.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama qua ngân hàng
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama qua ngân hàng

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama qua Western Union

Bạn có thể gửi tiền đến Panama thông qua hệ thống Western Union. Dịch vụ chuyển tiền quốc tế được sử dụng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam và Panama. Do đó, việc gửi tiền qua Western Union sang Panama rất thuận tiện.

Để gửi tiền qua Western Union, bạn chỉ cần đến đại lý giao dịch, làm theo hướng dẫn gửi tiền sang Panama và cung cấp các giấy tờ chứng minh danh tính và mối quan hệ với người gửi. Khoảng 2 – 12 giờ sau, người thụ hưởng bên Panama sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, phí gửi tiền qua Western Union khá cao.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama qua Western Union
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama qua Western Union

Dịch vụ chuyển tiền Panama siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế 

Chuyển tiền quốc tế là một đơn vị vận chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama đáng tin cậy và uy tín vì những lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền tệ. Chúng tôi liên tục cập nhật tỷ giá hiện tại và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng thời điểm giao dịch chính xác nhất.
  • Quy trình chuyển tiền sang Panama dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất. Trong vòng 5-30 phút, một số trường hợp sẽ nhận tiền trong ngày, người nhận đã nhận được tiền.
  • Cước phí chuyển tiền qua Panama rất rẻ và có giá cạnh tranh. Đặc biệt thủ tục không yêu cầu quá nhiều thông tin hoặc tài liệu tài chính.
Chuyển Tiền Quốc Tế
Đơn vị chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama uy tín

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã chọn cho mình được một đơn vị chuyển tiền từ Việt Nam sang Panama. Chuyển Tiền Quốc Tế – đơn vị lưu vận tiền tệ uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả công việc như mong đợi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934334470 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *