Chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều cách để chuyển tiền đi Trung Quốc và nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền này tại nước ta cũng khá cao. Vậy trong các cách chuyển tiền sang Trung, cách nào nhanh chóng và uy tín nhất? 

Tìm hiểu các loại hình chuyển tiền sang Trung Quốc

dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc
Các hình thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

Như đã nói, hiện nay ở nước ta có khá nhiều cách thức để có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc. Trong đó phổ biến nhất phải kể tới:

 • Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng: Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện đầu có dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc. Nổi bật có thể kể đến như ngân hàng Quân đội MB bank, ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Techcombank,… Chuyển tiền qua ngân hàng có tính an toàn cao nhưng thủ tục khá rườm rà, phức tạp
 • Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua trung gian: Đây là hình thức chuyển tiền cũng khá phổ biến. Nếu bạn có người quen sang Trung Quốc có thể gửi họ cầm hộ và mang sang người nhận tiền ở Trung. Cách này không mất cước phí, cũng khá an toàn nhưng mỗi lần được mang tối đa 10.000 RMB hoặc 5.000 USD khi đi xuất cảnh sang Trung
 • Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế: Đây là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên chuyển tiền quốc tế. Ưu điểm của cách chuyển tiền đi Trung Quốc này là nhanh chóng, chi phí thấp, không hạn chế mức tiền gửi nhưng quan trọng phải chọn được đơn vị uy tín

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc trong 5 phút của Chuyentienquocte.com.vn

Một trong các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh và an toàn nhất phải kể tới dịch vụ của Chuyentienquocte.com.vn – công ty hỗ trợ chuyển tiền quốc tế hàng đầu thị trường. Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại đây bạn có thể chuyển tiền sang Trung nhanh chóng và an toàn, các thủ tục rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian và mức chi phí chuyển tiền cũng khá thấp. Đặc biệt, với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Trung thường xuyên có thể ký hợp đồng lâu dài với công ty để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc
Lựa chọn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Chuyentienquocte.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc tại Chuyentienquocte.com.vn dù người nhận tiền không có hay có tài khoản đều có thể nhận được tiền. Chỉ sau khoảng 5 phút hoàn thành giao dịch, người nhận tiền có thể rút tiền từ ngân hàng về.

Các giao dịch giữa khách hàng với Chuyentienquocte.com.vn đều có đầy đủ hóa đơn, biên lai với chữ ký và dấu công ty. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Mặt khác, công ty cũng sẽ gửi thông tin về hóa đơn, phí chuyển, trạng thái tiền chuyển thông qua điện thoại, email để khách hàng có thể nắm được tình hình. Mức cước phí chuyển tiền tại Chuyentienquocte.com.vn chỉ 10 RMB/lần, cực kỳ cạnh tranh.

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc tại chuyentienquocte.com.vn

quy trình chuyển tiền sang trung quốc
Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc gồm các bước

Một trong những điều được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc tại Chuyentienquocte.com.vn đó là quy trình dịch vụ như thế nào. Hiện nay, Chuyentienquocte.com.vn đang áp dụng quy trình chuyển tiền chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Chuyentienquocte.com.vn khi có nhu cầu chuyển tiền được tư vấn chi tiết về dịch vụ, chi phí. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ gửi khoản tiền muốn gửi sang Trung Quốc cho Chuyentienquocte.com.vn thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tới văn phòng công ty để gửi trực tiếp tiền mặt.

Bước 2: Sau khi nhận được tiền và các thông tin về người nhận tiền, người gửi tiền, Chuyentienquocte.com.vn sẽ thực hiện giao dịch. Đảm bảo:

 • Thời gian chuyển tiền nhanh, chỉ từ 15 – 30 phút
 • Áp dụng tỷ giá theo niêm yết trên thị trường tại thời điểm thực hiện giao dịch.
 • Mức phí dịch vụ là 170.000 VNĐ/lần gửi, tương đương với khoảng 50 tệ

Sau khi thực hiện giao dịch xong Chuyentienquocte.com.vn sẽ gửi lại cho khách hàng hóa đơn và email và số điện thoại.

Bước 3: Người nhận tiền tại Trung Quốc nhận tiền. Có 2 hình thức nhận tiền là:

 • Người nhận tiền có tài khoản ngân hàng: Cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng (họ tên, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, số điện thoại người nhận) cho Chuyentienquocte.com.vn để nhận tiền qua tài khoản
 • Người nhận không có tài khoản ngân hàng: Nhận tiền tại ngân hàng bằng CMND

Một số lưu ý về tỷ giá/ những điều cần nắm khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Trước khi chuyển tiền đi Trung Quốc có một số lưu ý về tỷ giá mà bạn cần quan tâm là:

 • Dù người gửi tiền gửi bằng loại tiền tệ gì thì khi nhận tiền, người nhận cũng sẽ nhận được nhân dân tệ (RMB). Có một số dịch vụ coi việc chuyển đổi tiền tệ là một phần của chuyển giao và tỷ giá hối đoái sẽ trở thành lợi nhuận của họ. Do đó, chuyển đổi cuối cùng người nhận tiền sẽ nhận được ít hơn giá trị thị trường của chuyển đổi.
tỷ giá tiền trung quốc
Lưu ý tới tỷ giá tiền Trung Quốc khi chuyển tiền
 • Sử dụng dịch vụ chuyển khoản ngân hàng là cách tốt nhất để đảm bảo tỷ lệ trao đổi công bằng
 • Chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng thì người gửi, người nhận phải có tài khoản ngân hàng với ngân hàng tương ứng
 • Nên tìm hiểu trước tỷ giá tiền để đảm bảo quyền lợi của mình khi chuyển tiền và chọn thời điểm chuyển hợp lý
 • Đảm bảo các thông tin về người gửi tiền, người nhận tiền, số tài khoản, ngân hàng phải chính xác để giao dịch chuyển tiền thành công, tới đúng cho người nhận
 • Nên lưu lại các thông tin của người nhận tiền để sau này có thể đối chiếu khi cần

Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền đi Trung Quốc

Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển tiền của chuyentienquocte.com.vn cực kỳ nhanh chóng, thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc chỉ mất 5 – 30 phút.

Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là bao nhiêu?

Hiện tại chuyentienquocte.com.vn đang áp dụng chính sách chuyển tiền đi Trung Quốc với mức phí vô cùng rẻ, quý khách chỉ mất khoảng 170.000 VNĐ/lần gửi.

Trên đây là các cách chuyển tiền đi Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu chuyển tiền nhanh, cước phí thấp, đảm bảo an toàn hãy liên hệ ngay với Chuyentienquocte.com.vn để được tư vấn, sử dụng dịch vụ. Đảm bảo, hỗ trợ chuyển tiền nhanh, không hạn chế tiền gửi và thời gian gửi. Chỉ sau 5 phút có thể nhận được tiền.