Chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru miễn phí

Hiện nay dân cư Việt Nam sống tại Peru ngày càng tăng cao, vì thế nhiều người có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru. Tuy nhiên, giao dịch ngoại tệ qua nước ngoài không hề đơn giản. Nếu bạn đang tìm một dịch chuyển tiền quốc tế uy tín, hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển tiền đi Peru của Chuyển Tiền Quốc Tế trong bài viết dưới đây nhé!

Trở ngại khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru

Peru là một quốc gia thuộc Nam Mỹ với nhiều nền văn hoá và đa dạng ngôn ngữ được sử dụng tại đây. Ngôn ngữ chính thống tại Peru là tiếng Tây Ban Nha, tại một số nơi như trường học, công sở thì tiếng Anh cũng được sử dụng phổ biến. Vì thế nếu bạn muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru thì bạn phải biết ít nhất một trong hai thứ tiếng này.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Peru sẽ gặp nhiều trở ngại về ngôn ngữ
Chuyển tiền từ Việt Nam qua Peru sẽ gặp nhiều trở ngại về ngôn ngữ

Ngoài ra, đơn vị tiền tệ tại quốc gia này không phải là USD hay Euro quen thuộc mà là đơn vị Sol Peru (viết tắt là PEN). Bạn cần nắm rõ cách tính toán và chuyển đổi ngoại tệ để tránh trường hợp đổi sai hoặc gặp khó khăn trong quá trình chuyển tiền. Giải pháp tối ưu hoá những trở ngại trên là sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Peru của những đơn vị uy tín.

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Peru phổ biến hiện nay 

Hình thức chuyển tiền trực tiếp vào Ngân hàng tại Peru

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru bạn cần cung cấp thông tin thẻ ngân hàng và tài khoản người nhận, ngân hàng tại Việt Nam sẽ chuyển tiền qua tài khoản của người nhận tại Peru. Tuy nhiên, dịch vụ này có một vài nhược điểm như họ chỉ nhận thực hiện dịch vụ chuyển tiền trong hạn mức nhất định và thường áp dụng tỷ giá hối đoái khá cao. Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng sẽ phải xếp hàng, chờ đợi làm việc trong giờ chính. Hơn hết, thủ tục rườm rà, phức tạp và thời gian chuyển tiền lâu.

Việc chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng tốn nhiều thời gian để xếp hàng và chờ đợi
Việc chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng tốn nhiều thời gian để xếp hàng và chờ đợi

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế nổi tiếng trên thế giới và có mặt rất nhiều cơ sở tại các quốc gia, trong đó có cả Việt Nam và Peru. Đơn vị này chấp nhận các giao dịch chuyển tiền quốc tế với số tiền lớn, tiện lợi với dịch vụ hiện đại và nhanh chóng. Tính năng bảo mật và đảm bảo an toàn tài sản cũng như thông tin của khách hàng cực kì cao.

Tuy nhiên, cước phí cao chính là nhược điểm lớn nhất của dịch vụ tại Western Union. Ngoài ra, tỷ giá hối đoái cao khiến người gửi gặp nhiều khó khăn. Trên thực tế, có một trường hợp Western Union gặp phải sai sót trong quá trình chuyển tiền và chối bỏ trách nhiệm liên quan khi phát sinh sự cố.

Dịch vụ chuyển tiền Peru siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế 

Chuyển Tiền Quốc Tế tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Peru uy tín và giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực. Những lý do bạn nên lựa chọn Chuyển Tiền Quốc Tế:

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Tiền Quốc Tế
Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Tiền Quốc Tế
  • Đội ngũ nhân viên và tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và lý lịch tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất để bạn có một trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chúng tôi cam kết quá trình thực hiện giao dịch chuyển tiền đi Peru chỉ diễn ra trong vòng 5 phút sau khi đã thỏa thuận ký kết hợp đồng. Đặc biệt, Chuyển Tiền Quốc Tế luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, Tết hay ngoài giờ hành chính.
  • Quy trình thực hiện giao dịch đơn giản, báo giá trước và cam kết thanh toán theo hợp đồng. Chúng tôi chỉ nhận phí dịch vụ khi tiền gửi đã đến tay người nhận.
  • Cước phí chuyển tiền qua Peru cực kì ưu đãi, không yêu cầu thủ tục chứng minh nguồn tiền hay kê khai rườm rà thông tin.

Bài viết trên Chuyển Tiền Quốc Tế đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Peru nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0934334470 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *