Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore miễn phí

Có không ít người hiện đang băn khoăn không biết làm sao để có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp nhất. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây!

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore

Có thể dễ dàng nhận thấy trong những năm gần đây nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore ngày càng tăng cao. Mục đích chuyển tiền có thể là:

 • Chuyển tiền sang Singapore cho con cái đi du học
 • Chuyển tiền sang Singapore để chữa bệnh
 • Chuyển tiền sang Singapore định cư
 • Chuyển tiền sang Singapore mua sắm
 • Chuyển tiền sang Singapore thanh toán hàng hoá

Chính vì vậy đã tạo điều kiện cho dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore có cơ hội phát triển mạnh.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore
Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore tăng cao

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore tốt nhất

Có rất nhiều cách chuyển tiền sang Singapore, tuy nhiên, dịch vụ chuyển tiền của chuyentienquocte.com.vn luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của khách hàng. Không ít khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Chuyentienquocte.com.vn đều có các phản hồi tích cực bởi:

Phục vụ khách hàng 24/7

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng hay MoneyGram, Western Union,… bạn chỉ có thể tới trực tiếp điểm giao dịch, đại lý để thực hiện thủ tục chuyển tiền vào giờ làm việc hành chính các ngày trong tuần. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Chuyentienquocte.com.vn thì bất kỳ khi nào, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết bạn cũng có thể liên hệ để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Các nhân viên của Chuyentienquocte.com.vn luôn có mặt 24/7 để tư vấn, cung cấp dịch vụ.

Giá cước cạnh tranh, rõ ràng

Một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy ngại ngần khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore đó là mức phí dịch vụ. So với các hình thức chuyển tiền khác, phí chuyển tiền sang Singapore tại Chuyentienquocte.com.vn luôn được đánh giá là hợp lý, có tính cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore của Chuyentienquocte.com giá cược cạnh tranh
Dịch vụ chuyển tiền sang Singapore phí 0 đồng của Chuyentienquocte.com.vn

Chuyentienquote.com.vn hiện đang dẫn đầu trên thị trường dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore. Chính vì sự tận tâm, nhanh chóng và an toàn đã làm nên một thương hiệu uy tín xứng đáng để khách hàng yên tâm sử dụng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại Chuyentienquocte.com.vn bạn cũng sẽ nhận được báo giá chi tiết. Qua đó bạn có thể nắm được tất cả các giao dịch mà đơn vị sẽ thực hiện cùng mức chi phí tương ứng phải trả.

Dịch vụ chuyển tiền siêu tốc

Điểm cộng lớn cho dịch vụ chuyển tiền sang Singapore của Chuyentienquocte.com.vn đó chính là dịch vụ siêu nhanh. Việc chuyển tiền chỉ được thực hiện trong vòng 10 phút. Thậm chí, nếu bạn đang có mặt tại văn phòng có thể ngồi chờ người thân bên Singapore xác nhận đã nhận được tiền hay chưa. Chính vì vậy, dịch vụ của công ty rất phù hợp với những khách hàng cần chuyển tiền sang Singapore gấp.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại Chuyentienquocte.com.vn khách hàng còn được bảo đảm an toàn 100%. Đơn vị cam kết nếu trong quá trình chuyển tiền sang Singapore nếu có bất kỳ vấn đề gì khiến cho giao dịch không thực hiện thành công Chuyentienquocte.com.vn sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore rất đơn giản và nhanh chóng cũng là một điểm cộng cho Chuyentienquocte.com.vn. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn không cần phải lo lắng việc chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, chứng minh hay xác thực nguồn tiền vì đã có đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hổ trợ. Do đó có thể tiết kiệm được không ít thời gian, công sức.

thủ tục chuyển tiền sang SIngapore
Thủ tục chuyển tiền sang Singapore đảm bảo đơn giản

Có thể làm thủ tục chuyển tiền online

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore của chuyentienquocte.com.vn tốt nhất bạn nên tới văn phòng giao dịch của công ty để trải nghiệm dịch vụ trực tiếp, tạo sự an tâm, tin tưởng. Ở những lần sao bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng cách liên hệ tới hotline của công ty. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ và thông tin chuyển tiền như: Thông tin người gửi, người nhận, mối quan hệ, nguồn gốc, số tiền chuyển, mục đích chuyển, phương thức nhận tiền,… Toàn bộ thủ tục còn lại sẽ có nhân viên của công ty hỗ trợ.

Hỗ trợ chi phí đối với khách hàng chuyển số tiền lớn, kí hợp đồng lâu dài

Đối với các khách hàng có nhu cầu chuyển một số tiền lớn sang Singapore hoặc chuyển tiền thường xuyên, ký hợp đồng lâu dài với chuyentienquocte.com.vn sẽ được công ty hỗ trợ dịch vụ với “PHÍ 0%

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore của chúng tôi

 • Bước 1: Quý khách điền form tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp số tiền muốn chuyển.
 • Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, báo tỉ giá cụ thể. kèm theo những giấy tờ cần thiết như : nguồn gốc, nhân thân người gửi, người nhận, mục đích chuyển, hợp đồng mua bán ( đối với công ty ),….
 • Bước 3: Khách hàng chuyển khoản trước và chờ thông tin xác nhận từ người thụ hưởng.
 • Bước 4: Riêng khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh có thể đến tại quầy để giao dịch trực tiếp. Sau khi chúng tôi thực hiện chuyển khoản, và người thụ hưởng xác nhận đã nhận được tiền, hoàn thành giao dịch.

Các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore khác

Chuyển tiền trực tiếp từ Việt Nam sang Singapore

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore của Chuyentienquocte.com.vn thì bạn cũng có thể tham khảo thêm hình thức chuyển tiền khác, đó là chuyển trực tiếp. Đây là hình thức chuyển tiền đang được nhiều người có điều kiện sang Singapore thường xuyên lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này đó là giúp người chuyển tiết kiệm được các khoản chi phí dịch vụ và phí phát sinh.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore
Chuyển tiền trực tiếp từ Việt Nam sang Singapore

Tuy nhiên, khi lựa chọn cách thức chuyển tiền Việt Nam sang Singapore này thì bạn cần lưu ý rằng, nếu như bạn mang theo quá 5.000 USD hoặc các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương 15.000.000 VNĐ thì cần phải khai báo với hải quan tại sân bay. Trường hợp không khai báo hoặc khai báo không chính xác nếu bị phát hiện có thể đối diện với tội danh rửa tiền. Vì vậy, đây chính là hạn chế lớn nhất của phương pháp chuyển tiền trực tiếp. Chỉ nên áp dụng cách chuyển tiền này khi không cần chuyển một số tiền quá nhiều.

Chuyển tiền sang Singapore qua hệ thống ngân hàng

Hoặc bạn cũng có thể áp dụng một cách chuyển tiền khác, đó là chuyển qua hệ thống ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như Agribank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank,… đều đã gia nhập vào Hiệp hội Viễn thông Tài chính Ngân hàng toàn cầu (SWIFT). Do đó, mỗi ngân hàng đều được cung cấp một mã SWIFT riêng biệt nên có thể nhận chuyển tiền sang Singapore một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng mã SWIFT này khi cần chuyển tiền sang Singapore thông qua hệ thống ngân hàng trong nước.

Ưu điểm của phương pháp chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng đó là tính an toàn và bảo mật cao. Thế nhưng, phương pháp này cũng tồn tại nhiều nhược điểm, ví dụ như thủ tục, hồ sơ chuyển tiền phức tạp, thời gian chuyển tiền lâu, từ – 5 ngày nên không thích hợp với trường hợp cần tiền gấp. Bên cạnh đó, hệ thống ngân hàng chỉ phục vụ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Chuyển tiền sang Singapore thông qua Western Union

The Western Union Company là một công ty dịch vụ tài chính và truyền thông toàn cầu của Mỹ, đơn vị này có mạng lưới chuyển tiền khắp mọi nơi trên thế giới. Để chuyển tiền sang Singapore, bạn cần tìm hiểu các thông tin dưới đây.

Các giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân / Thẻ CCCD
 • Chứng mình mục đích chuyển tiền
 • Chứng minh quan hệ thân nhân
 • Thông tin người nhận
 Chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore thông qua Western Union
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore thông qua Western Union

Thế nhưng, cần lưu ý rằng, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Singapore này thủ tục cũng khá rườm rà, rắc rối. Đặc biệt là mức phí chuyển khá cao. Thế nên, nếu bạn là người có nhu cầu chuyển tiền sang Singapore thường xuyên thì nên cân nhắc.

Và hiện nay biểu phí của Việt Nam được WU quy đổi ra Yên Nhật, vì vậy bạn cần quy đổi số tiền mình cần chuyển ra Yên Nhật để biết mức phí cần đóng.

Số tiền chuyển (Yên)Phí chuyển tiền (Yên)Phí chuyển tiền (SGD)
1 – 10.00099012.22
10.001 – 50.000150018.52
50.001 – 100.000200024.69
100.001 – 250.000300037.04
250.001 – 500.000500061.73
500.001 – 1.000.000650080.26

Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore tham khảo

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore thông qua MoneyGram

Đây là một hình thưc tiền khá phổ biến tương tự Western Union, để có thể chuyển tiền sang Singapore thì khách hàng cần đến trực tiếp điểm giao dịch hoặc đại lý. Khi đi cần mang theo giấy tờ chứng minh nhân dân (thẻ CCCD/CMND) và cung cấp đầy đủ chính xác thông tin người nhận tiền.

moneygram
Gửi tiền từ Việt Nam sang Singapore thông qua MoneyGram

Sau khi chuyển tiền, chỉ mất 10-15 phút là người thân bên Singapore có thể nhận tiền. Nhưng cách gửi tiền từ Việt Nam sang Singapore này có điểm hạn chế đó là chỉ chuyển được tối đa 10.000USD tại một điểm giao dịch. Muốn chuyển thêm phải đến một điểm giao dịch hoặc đại lý khác của MoneyGram nên khá mất thời gian.

Nhìn chung, các hình thức chuyển tiền trực tiếp, chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng hay dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union, HSBC,… đều còn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Vì vậy, nhiều khách hàng sau khi cân nhắc vẫn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển tiền của Chuyentienquocte.com.vn hơn.

Đây cũng là điều dễ hiểu vì qua quá trình trải nghiệm dịch vụ, thực sự dịch vụ của công ty chuyentienquocte.com.vn mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích và sự thuận tiện hơn hẳn. Mức chi phí chuyển tiền cũng tiết kiệm được hơn đáng kể. Trong khi đó, thời gian chuyển tiền nhanh, không hạn chế mức tiền chuyển.

Một số câu hỏi thường gặp về chuyển tiền sang Singapore

Sau đây là những câu hỏi mà khách hàng thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore của chuyentienquocte.com.vn.

Chuyển tiền sang Singapore thời gian mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore của chúng tôi rất nhanh chóng, chỉ trong thời gian từ 10 – 20 phút.

Chuyển tiền sang Singapore phí bao nhiêu?

Chúng tôi rất vui khi cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thực hiện chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore như thế nào?

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore của chúng tôi:

 • Bước 1: Quý khách điền form liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.
 • Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin và phản hồi tỉ giá mới nhất, kèm các giấy tờ liên quan cần thiết.
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước và chờ đợi xác nhận thông báo đã nhận được tiền của người thụ hưởng.
 • Bước 4: Đối với khách hàng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến cơ sở của chúng tôi để giao dịch, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền, sau khi người thụ hưởng đã nhận được tiền, hoàn thành giao dịch.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore thì hãy liên hệ ngay với chuyentienquocte.com.vn theo hotline 0934334470 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết 24/7.