Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia

Làm sao để chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng có chung một thắc mắc này thì hãy tham khảo bài viết sau. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các cách chuyển tiền sang Malaysia khả thi, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia
Giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia an toàn, nhanh chóng

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua ngân hàng

Khi có nhu cầu chuyển tiền qua Malaysia bạn có thể tìm đến với các ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Techcombank,… Hiện các ngân hàng tại Việt Nam đều nhận chuyển tiền sang Malaysia. Bạn chỉ cần tới điểm giao dịch ngân hàng gần nhất, mang theo giấy tờ chứng minh nhân thân và mục đích chuyển tiền để thực hiện các thủ tục chuyển tiền quốc tế.

Ưu điểm: 

 • Tính an toàn cao, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối
 • Được hỗ trợ tư vấn chi tiết trong quá trình chuyển tiền
 • Phí chuyển tiền hợp lý

Hạn chế:

 • Thời gian chuyển tiền nhìn chung khá lâu, phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích chuyển tiền
 • Thủ tục chuyển tiền sang Malaysia khá rườm rà, phức tạp, quy định khắt khe
chuyển tiền sang Malaysia thông qua ngân hàng
DỊch vụ chuyển tiền sang Malaysia thông qua ngân hàng hiện nay được nhiều người sử dụng

Ngân hàng kết nối gửi tiền sang Malaysia qua hệ thống SWIFT, giúp người dùng có thể chuyển và nhận tiền trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, an toàn.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia qua Western Union

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thứ 2 mà bạn có thể chọn đó là sử dụng dịch vụ của Western Union – dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ. Hiện cả ở Việt Nam và Malaysia đã có khá nhiều đại lý của Western Union nên việc tiếp cận dịch vụ này không hề khó khăn.

chuyển tiền đến Malaysia thông qua western union
Chuyển tiền sang Malaysia qua Western Union

Ưu điểm:

 • Dịch vụ được đánh giá là có tính an toàn và uy tín cao
 • Thời gian chuyển tiền nhanh
 • Tiếp cận dịch vụ dễ dàng

Hạn chế: 

 • Thủ tục gửi tiền khá phức tạp, cần điền thông tin vào biểu mẫu, tờ khai và có giấy từ chứng minh nhân thân, mục đích chuyển tiền
 • Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia tại Western Union khá cao

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia bằng dịch vụ của MoneyGram

Cách gửi tiền từ Việt Nam sang Malaysia thứ 3 đó là MoneyGram. Cũng tương tự như Western Union đều là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Hiện nay MoneyGram cũng đã có đại lý tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và Malaysia. Vì vậy, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua MoneyGram khá thuận lợi. Người gửi chỉ cần tới các ngân hàng tại Việt Nam có liên kết với MoneyGram như: Đông Á bank, Agribank, Eximbank,… thì sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục.

Ưu điểm:

 • Thời gian chuyển tiền khá nhanh, thường chỉ mất khoảng 30 phút
 • Thuận tiện cho người gửi và cả người nhận

Hạn chế: 

 • Thủ tục chuyển tiền tại MoneyGram cũng giống Western Union khá phức tạp, rườm rà
 • Chi phí chuyển tiền cao
 • Nếu người nhận tiền ở vùng hẻo lánh tại Malaysia sẽ khó nhận được tiền
 • Tính an toàn, bảo mật không cao
phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia
Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia – Nguồn: Thebank

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua chuyentienquocte.com.vn

Một cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia nữa mà bạn có thể tham khảo đó là sử dụng dịch vụ của Chuyentienquocte.com.vn. Chúng tôi tự tin là đại lý lớn của các ngân hàng Việt Nam và với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, trong đó có dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia nhiều năm cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia
Lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Malaysia của Chuyentienquocte.com.vn

Bất cứ khi nào có nhu cầu gửi tiền từ Việt Nam sang Malaysia bạn chỉ cần liên hệ với công ty qua hotline 0934334470 , nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn thành thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền online mà không cần tới trụ sở của Chuyentienquocte.com.vn. Người nhận tiền tại Malaysia cũng có thể nhận tiền trong tài khoản trực tiếp thay vì tới các điểm giao dịch ngân hàng. 

Ưu điểm:

 • Thủ tục giao dịch đơn giản chỉ cần cung cấp 1 số giấy tờ về mục đích, nguồn gốc và nhân thân của người nhận và gửi. Với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên thủ tục sẽ hoàn thiện nhanh chóng nhất.
 • Thời gian chuyển tiền Việt Nam sang Malaysia nhanh, chỉ trong vòng 30 phút, phù hợp với những ai có nhu cầu chuyển tiền gấp
 • Làm việc 24/7, hỗ trợ chuyển tiền không giới hạn, không hạn chế giờ làm việc
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, có ưu đãi với khách hàng chuyển tiền lâu dài
 • Có hợp đồng dịch vụ và các biên lai, chứng từ rõ ràng
 • Tính bảo mật và an toàn cao

Đối với khách hàng sống tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia của chúng tôi, quý khách có thể đến giao dịch trực tiếp tại chi nhánh. Chúng tôi sẽ chuyển tiền, người thụ hưởng thông báo đã nhận được tiền, lúc đó giao dịch xem như đã hoàn tất.

Hạn chế:

 • Hiện dịch vụ còn chưa quá phổ biến nên một số khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vẫn còn e ngại

Một số thắc mắc khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia

Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia mất bao lâu?

Thông thường, các dịch vụ sẽ có thời gian chuyển tiền khác nhau. Đối với dịch vụ của chúng tôi, chuyển tiền sang Malaysia đến tay người nhận chỉ mất 15 phút.

Phí chuyển tiền sang Malaysia là bao nhiêu?

Chúng tôi rất hân hạnh khi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển tiền sang Malaysia hoàn toàn miễn phi, bên cạnh đó còn an toàn và cực kỳ uy tín.

Như vậy là chúng tôi đã vừa giới thiệu với bạn các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia. Giờ thì hãy lựa chọn cho mình cách thức tối ưu nhất!