Chuyển tiền từ Việt Nam sang Serbia thủ tục đơn giản

Bạn gặp khó khăn trong các thủ tục chuyển đổi tiền tệ tại nước ngoài? Khó lựa chọn các đơn vị chuyển tiền tệ uy tín? Cước phí quá đắt và gây bất lợi cho bạn? Đừng lo vì Chuyển Tiền Quốc Tế uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Serbia thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những khó khăn khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Serbia

Serbia là quốc gia không giáp biển và có nguồn tài nguyên lớn từ dầu, khí đốt, quặng sắt, than,… Kinh tế Serbia có mức tăng trưởng liên tục trong nhiều năm, đặc biệt ngành thương mại đóng vai trò chủ chốt. Các đối tác thương mại lớn như Đức, Nga, Trung Quốc,… Đó là lý do nhu cầu chuyển đổi tiền tệ tăng cao, trong đó có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Serbia.

Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý của Việt Nam và Serbia rất lớn cùng với việc đồng tiền chính không phải Euro, Đô la mà là đồng Dinar của Serbia, gây cản trở việc chuyển đổi tiền tệ. Bên cạnh đó, khác biệt về ngôn ngữ cũng là rào cản lớn trong việc trao đổi thương mại và chuyển đổi tiền tệ. Vì vậy, mà có khá ít cách giao dịch tiền tệ qua Serbia uy tín mỗi khi người Việt có nhu cầu.

Những khó khăn khi chuyển tiền tại Serbia
Những khó khăn khi chuyển tiền tại Serbia

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Serbia phổ biến hiện nay

Hiện nay, hai hình thức chuyển tiền phổ biến nhất là qua ngân hàng và dịch vụ Western Union. Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm khi sử dụng 2 hình thức dưới đây nhé!

Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng

Khách hàng thường lựa chọn ngân hàng là nơi chuyển tiền bởi tính bảo mật thông tin và quy trình nghiêm ngặt tại đây. Nhân viên ngân hàng hỗ trợ các quy trình, thủ tục chuyển đổi tiền tệ theo thứ tự cùng các giấy tờ kê khai rõ ràng. Tuy nhiên đôi khi các quy trình này lại gây ra không ít khó khăn.

Cụ thể là việc cần kê khai rõ nguồn gốc số tiền, xử lý các giấy tờ theo quy trình gây tốn thời gian cho người gửi. Thứ 2 là ngân hàng chỉ hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền trong thời gian hành chính, không hỗ trợ các ngày cuối tuần và ngày lễ. Cuối cùng là thủ tục rắc rối và không xử lý kịp thời cho khách hàng khi có việc gấp cũng là nhược điểm lớn tại ngân hàng.

Chuyển tiền qua Western Union

Dịch vụ chuyển tiền qua Western Union được các khách hàng Việt Nam sử dụng nhiều bởi độ phủ rộng rãi tại nhiều quốc gia. Việc chuyển tiền qua các quốc gia như Serbia cũng trở nên tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt Western Union không yêu cầu tài khoản ngân hàng khi chuyển tiền.

Tuy nhiên, còn khá ít người Việt biết đến dịch vụ Western Union, cái tên này còn khá mới lạ và chưa được nhiều người sử dụng, đơn vị này cũng chỉ có chi nhánh ở 1 số thành phố lớn. Ngoài ra, cước phí chuyển tiền của Western Union tương đối cao hơn so với các hình thức chuyển tiền khác. 

Dịch vụ chuyển tiền tại Western Union
Dịch vụ chuyển tiền tại Western Union

Dịch vụ chuyển tiền Serbia siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế 

Hiện nay, ngoài 2 cách nêu trên thì rất nhiều người có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Serbia tin dùng một đơn vị thứ 3 uy tín như Chuyển Tiền Quốc Tế. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyển tiền đi hơn 84 quốc gia trên thế giới, trong đó có Serbia. Sở dĩ chúng tôi được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ là vì các thế mạnh sau: 

  • Cước phí chuyển đổi thấp hơn so với các hình thức chuyển đổi khác trên thị trường. Chuyển đổi giá trị tiền chênh lệch 3-5% cực rẻ.
  • Chi phí chuyển tiền quốc tế 0đ, miễn phí các thủ tục chuyển đổi tiền tệ. 
  • Các thủ tục chuyển tiền sang Serbia nhanh chóng, chuyển tiền trong vòng 30 phút là người bên Serbia có thể nhận được tiền. 
  • Giải đáp và hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhiệt tình.
Chuyển Tiền Quốc Tế là dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng sử dụng
Chuyển Tiền Quốc Tế là dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng sử dụng

Mong rằng quý khách hàng đã tìm hiểu được dịch vụ chuyển tiền đi Serbia uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 trong quá trình giao dịch, đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 0908991287

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *