Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi chất lượng cao, cước phí thấp

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi được đánh giá là dịch vụ đầy rẫy thách thức trong thị trường lưu vận tiền tệ. Không phải đơn vị giao dịch tiền tệ quốc tế nào cũng đủ khả năng để gửi tiền từ Việt Nam sang Nam Phi an toàn, nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm hiểu các hình thức chuyển tiền hoặc tìm kiếm dịch vụ gửi tiền đến Nam Phi uy tín, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi uy tín tuyệt đối
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi uy tín tuyệt đối

Bật mí những khó khăn khi gửi tiền từ Việt Nam đến Nam Phi

Nam Phi hay còn được gọi là Cộng hòa Nam Phi, có vị trí nằm ở mũi phía nam của lục địa Châu Phi. Là vùng đất có quá trình nhập cư rất sớm du nhập từ châu Âu sang. Theo các chiến lược gia, Nam Phi đảm nhận vai trò quan trọng trong chiếc lược “Con đường biển Cape” và là thành viên thuộc Khối thịnh vượng chung Anh.

Trong suốt chặng đường lịch sử, đất nước này đã từng phải trải qua các cuộc xung đột sắc tộc gay gắt giữa người da trắng và người da đen. Bản thân Cộng hòa Nam Phi cũng khác biệt so với Việt Nam.

Không chỉ ở phương diện ngôn ngữ, văn hóa mà còn ở quan điểm chính trị, thể lệ hoạt động kinh tế và đặc biệt là giao thương tiền tệ. Bởi lẽ đó, việc tạo ra sự bền chặt trong mối quan hệ lưu vận tiền tệ lâu dài là cơ sở để các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi diễn ra thuận lợi nhất.

Đối với một đất nước khác biệt hoàn toàn với tất cả các quốc gia thuộc châu Phi như Nam Phi, cách chuyển tiền sang Nam Phi lý tưởng nhất là chuyển tiền quốc tế. Ngoài cách chuyển tiền này, tất cả các các chuyển khác đều ẩn chứa rủi ro nhất định. Thực tế, không phải đơn vị lưu vận nào cũng có đủ khả năng để thực hiện.

Chỉ các đơn vị uy tín mới có khả năng gửi tiền từ Việt Nam sang Nam Phi an toàn
Chỉ các đơn vị uy tín mới có khả năng gửi tiền từ Việt Nam sang Nam Phi an toàn

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi giá rẻ và an toàn

Bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức chuyển tiền nhanh, nhận ngay trong ngày. Cụ thể như sau:

 • Chuyển tiền qua Ngân hàng

Ngân hàng sẽ là đơn vị đảm bảo với thời gian chuyển tiền nhanh chóng. Với cách thức chuyển tiền này cho phép bạn gửi bất cứ đồng ngoại tệ nào tới Nam Phi mà không gặp phải bất kỳ vướng mắc nào. Chi phí gửi tiền sang Nam Phi linh động, người chuyển trả hoặc người nhận trả đều được.

 • Chuyển tiền qua Moneygram

Lợi thế lớn nhất khi chuyển tiền qua Moneygram chính là tốc độ. Bạn có thể chuyển tiền sang Nam Phi dù bạn ở bất cứ vùng lãnh thổ nào. Không cần lo lắng về chất lượng giao dịch, thời gian chuyển tiền, cước phí gửi, …

 • Chuyển tiền qua Western Union

Western Union là sử dụng cách chuyển tiền sang Nam Phi dựa trên mạng lưới nhiều ngân hàng đại lý được mở ở các địa phương. Điều này cho phép khách hàng có thể lựa chọn đại lý gần nhất với khu vực cư trú để thực hiện chuyển/nhận tiền.

 

Cách chuyển tiền sang Nam Phi an toàn nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị lưu vận uy tín 
Cách chuyển tiền sang Nam Phi an toàn nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị lưu vận uy tín

Tuy nhiên, nhược điểm chung của cả ba đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Nam Phi trên là không làm việc ngoài giờ hành chính, không làm việc vào cuối tuần và các ngày lễ tết. Chính sách này sẽ gây trở ngại cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền gấp vào những thời điểm như vậy. Chưa kể, thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Myanmar tại các đơn vị này còn khá phức tạp.

Đơn vị lưu vận uy tín chuyển tiền từ Việt Nam tới Nam Phi

Dù ba hình thức chuyển tiền đề cập phía trên sở hữu nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Bất tiện lớn nhất chính là sự rườm rà về mặt thủ tục, giấy tờ pháp lý.

Theo đó, bạn sẽ phải chứng minh mục đích gửi tiền từ Việt Nam sang Nam Phi để xác thực độ hợp pháp, tính minh bạch của khoản tiền gửi. Thậm chí, đôi khi bạn sẽ bị giới hạn mức tiền gửi và phạm vi được phép gửi tiền. Cách tốt nhất để khắc phục tất cả các yếu điểm này đó là nhờ đến đơn vị lưu chuyển chất lượng hỗ trợ bạn gửi tiền nhanh chóng, an toàn và giá rẻ.

Chuyển Tiền Quốc Tế - Đơn vị lưu vận đáng tin cậy tại Việt Nam
Chuyển Tiền Quốc Tế – Đơn vị lưu vận đáng tin cậy tại Việt Nam

Thấu hiểu nỗi bận tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu giao dịch tiền tệ Việt Nam – Nam Phi, Chuyển Tiền Quốc Tế đã ra đời và cung cấp dịch vụ lưu vận cam kết uy tín, minh bạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phi vụ. Chuyển Tiền Quốc Tế luôn mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng như:

 • Không giới hạn số lần chuyển tiền.
 • Thời gian thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền nhanh chóng.
 • Chuyển tiền từ Việt Nam qua Nam Phi mọi thời điểm, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, đơn vị sẽ tận tình hỗ trợ.
 • Đơn giản hóa thủ tục, hồ sơ cần thiết.
 • Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi đơn giản, dễ thực hiện.
 • Quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng, cam kết với mọi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
 • Dịch vụ chuyển tiền bảo mật cao, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nam Phi đang nhận được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi/nhận tiền tới Nam Phi hãy nhấc máy liên hệ với Chuyển Tiền Quốc Tế qua Hotline 0934334470 để được tư vấn chi tiết nhất!