Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc nhanh chóng uy tín

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc nhưng chưa biết nên chọn phương thức nào vừa nhanh chóng lại đảm bảo an toàn? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu một số cách chuyển tiền nhanh trong 24h sang Úc ngay sau đây!

Giớ thiệu cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc
Giớ thiệu cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc nhanh

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc hiện nay rất phổ biến và được nhiều người quan tâm, bởi các lí do:

 • Gửi tiền cho người thân
 • Gửi tiền đi du lịch, công tác
 • Gửi tiền phục vụ cho nhu cầu định cư Úc
 • Gửi tiền sang Úc để điều trị, chữa bệnh

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ này có thể kể đến như: ngân hàng, Western Union, Moneygram và các đơn vị chuyển tiền tư nhân khác.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc qua ngân hàng

Ngoài dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc của Chuyentienquocte.com.vn thì bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển tiền từ ngân hàng. Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam đã trở thành thành viên của SWIFT – Hiệp hội các ngân hàng và tổ chức tài chính thế giới, chuyên hỗ trợ chuyển tiền quốc tế. Do đó, việc nhận chuyển tiền sang Úc hay các quốc gia khác qua ngân hàng không hề khó khăn.

Chuyển tiền sang Úc qua ngân hàng
Cách chuyển tiền sang Úc qua ngân hàng

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền sang Úc qua ngân hàng có ưu điểm là tính bảo mật và an toàn cao. Thế nhưng, hình thức chuyển tiền này tương đối phức tạp, thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc có nhiều giấy tờ rất rườm rà. Đặc biệt, nếu muốn chuyển tiền bắt buộc người chuyển phải tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng để tiến hành làm thủ tục.

Thời gian xử lý giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam qua Úc cũng khá mất thời gian. Bên cạnh đó, ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính các ngày trong tuần. Thế nên, nếu bạn cần chuyển tiền gấp thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc qua hệ thống Western Union

Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc thông qua hệ thống Western Union. Đây là một hệ thống chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ và đã có mặt trên hơn 200 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Không ít các ngân hàng ở nước ta hiện nay đã liên kết với Western Union để hỗ trợ khách hàng chuyển tiền quốc tế, ví dụ như BIDV, Maritime Bank, Vietcombank,…

chuyển tiền sang úc bằng western union
Chuyển tiền sang Úc qua Western Union

Khi thực hiện chuyển tiền sang Úc qua Western Union bạn lưu ý mang theo các giấy tờ cá nhân và tới điểm giao dịch ngân hàng có liên kết hệ thống để điền thông tin và phiếu gửi. Tiền chuyển có thể là tiền mặt hoặc trích từ tài khoản của bạn theo yêu cầu. Sau khi thực hiện chuyển tiền, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mã gồm 10 chữ số. Mã này lưu ý không nên tiết lộ cho ai, ngoại trừ người nhận tiền bên Úc. Người nhận tiền sẽ tới đại lý của Western Union và sử dụng mã chuyển tiền để nhận tiền gửi.

Hình thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc qua Western Union thường mất từ 2 – 12 tiếng và mức phí chuyển tiền sang Úc khá cao. Ngoài ra, ngân hàng cũng chỉ làm việc trong giờ hành chính các ngày trong tuần. Western Union cũng chưa triển khai hình thức chuyển tiền qua ứng dụng tại Việt Nam nên bạn vẫn phải tới điểm giao dịch ngân hàng mới chuyển được tiền.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc thông qua MoneyGram

Chuyển tiền thông qua MoneyGram cũng là một giải pháp mà nhiều người có nhu cầu chuyển tiền qua úc hướng đến. Nhìn chung, cách gửi tiền từ Việt Nam sang Úc này cũng có nhiều điểm tương đồng với chuyển tiền qua Western Union.

Các điểm giao dịch của MoneyGram rất nhiều, được phân bố tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, đã có nhiều ngân hàng tại nước ta liên kết với MoneyGram để cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, ví dụ như Vietcombank, SaiGonbank, Đông Á,… Do đó, không khó để khách hàng có thể tiếp cận hình thức chuyển tiền này. 

Chuyển tiền sang Úc qua MoneyGram
Chuyển tiền sang Úc qua MoneyGram

Để chuyển tiền qua MoneyGram bạn cần đến điểm giao dịch ngân hàng và điền thông tin vào biểu mẫu được giao dịch viên ngân hàng cung cấp. Sau đó đưa lại cho giao dịch viên để được hỗ trợ hoàn thành giao dịch.

Về cơ bản, chuyển tiền qua MoneyGram khá nhanh chóng, không quá phức tạp và cước phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc cũng không quá cao. Tuy nhiên, do yếu tố an toàn của hình thức gửi tiền từ Việt Nam sang Úc này chưa tối ưu nên nhiều người còn e ngại.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc tại chuyentienquocte.com.vn

Một trong các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc nhanh và đảm bảo an toàn đang được không ít người lựa chọn sử dụng đó chính là dịch vụ chuyển tiền của Chuyentienquocte.com.vn. Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc này hiện có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục chuyển tiền sang Úc đơn giản, không yêu cầu quá nhiều giấy tờ, quy trình phức tạp, phù hợp với nhiều khách hàng, kể cả khách hàng không có kinh nghiệm
 • Thời gian chuyển tiền linh hoạt, hỗ trợ chuyển tiền 24/7, kể cả ngày cuối tuần, lễ tết
 • Cách thức chuyển tiền tại Chuyentienquocte.com.vn rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần bạn liên hệ với Chuyentienquocte.com.vn và nêu rõ nhu cầu – chuyển tiền, khoản tiền muốn chuyển sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ

Chuuyentienquocte hiện đang dẫn đầu thị trường chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc với “PHÍ gần như bằng 0%” và thời gian chuyển nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền thì đây chính là lựa chọn hàng đầu.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chuyentienquocte.com.vn đảm bảo nhanh chóng, an toàn
 • Mỗi giao dịch chuyển tiền giữa khách hàng với Chuyentienquocte.com.vn đều có biên lai, biên nhận và xác nhận email rõ ràng. Đây sẽ là cơ sở để giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có
 • Thời gian xử lý giao dịch nhanh, trong ngày khách hàng nhận được biên lai chuyển và tiền sẽ vào tài khoản người nhận có thể ngay sau 5-10 phút hoặc tối đa 24h. Nên không làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của khách hàng, phù hợp với những người đang cần chuyển tiền gấp
 • Cam kết bảo mật thông tin của người gửi, người nhận cùng các thông tin giao dịch, hợp đồng sử dụng dịch vụ, không cung cấp, chia sẻ cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức

Cước phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc tại Chuyentienquocte là gần như MIỄN PHÍ

Qua quá trình hoạt động, nhờ luôn mang tới dịch vụ với chất lượng tốt, phục vụ và tư vấn, hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Tới nay, dịch vụ chuyển tiền sang Úc của chuyentienquocte.com.vn đã ngày càng được nhiều khách hàng biết đến

Quy trình thực hiện chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc như thế nào?

Quy trình của chúng tôi chuyển tiền gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: Quý khách điền form liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.
 • Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin và phản hồi tỉ giá mới nhất, kèm các giấy tờ liên quan cần thiết như giấy tờ chứng minh nhân thân của người gửi, người nhận, mục đích chuyển, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, hợp đồng ( trong trường hợp công ty),…
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước và chờ đợi xác nhận thông báo đã nhận được tiền của người thụ hưởng.
 • Bước 4: Đối với khách hàng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến cơ sở của chúng tôi để giao dịch, chúng tôi sẽ tiến hành nhân tiền trước, sau khi người thụ hưởng đã nhận được tiền, giao dịch được xác nhận là hoàn thành
Chuyển tiền sang Úc thời gian mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc của chúng tôi rất nhanh chóng, trong ngày sẽ có biên nhận và tiền sẽ vào tài khoản của người nhận tối đa 24 giờ.

Chuyển tiền sang Úc phí bao nhiêu?

Chúng tôi rất vui khi cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc gần như miễn phí.

Trên đây là một số cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc mà bạn có thể tham khảo. Mỗi cách đều có những đặc điểm riêng. Vì vậy, nên tìm hiểu chi tiết về từng cách chuyển tiền trước khi lựa chọn. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hay cần được hỗ trợ chuyển tiền qua Úc hãy liên hệ với Chuyentienquocte.com.vn để được tư vấn.