Chuyển, gửi tiền từ Việt Nam sang Chi Lê tiện lợi với cước phí thấp nhất

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Chi Lê để phục vụ cho mục đích du học, định cư, gửi cho người thân? Bạn chưa biết phải làm thế nào để chuyển tiền an toàn, nhanh gọn với mức phí tiết kiệm nhất? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để bỏ túi các cách chuyển tiền sang Chi Lê được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay nhé.

Dịch vụ chuyển tiền sang Chi Lê an toàn, thủ tục đơn giản
Dịch vụ chuyển tiền sang Chi Lê an toàn, thủ tục đơn giản

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Chi Lê có gặp rắc rối không?

Xét theo phương diện địa lý, Việt Nam cách Chi Lê nửa bán cầu. Thế nhưng khoảng cách xa xôi ấy không gây cản trở đến sự phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia. Đặc biệt hơn khi Chile là đất nước Nam Mỹ đầu tiên xây dựng quan hệ ngoại giao với Việt Nam và đang ngày càng tốt đẹp, từng bước nâng lên tầm cao mới tạo điều kiện thúc đẩy sự hợp tác cùng phát triển.

Dù vậy, các giao dịch tiền tệ tại Chi Lê vẫn gặp không ít trở ngại. Bởi quốc gia này luôn chú trọng kiểm soát dòng tiền lưu chuyển trong xã hội nhằm tránh lạm phát kinh tế. Việt Nam và Chi Lê đã có những quyết định thể hiện sự thiện chí, tinh thần thương thảo gần gũi. Nhưng khoảng cách di chuyển từ Việt Nam đến Chile khá xa. Điều đó vô tình khiến cho quá trình gửi tiền từ Việt Nam sang Chi Lê cũng gặp không ít vướng mắc.

Khoảng cách địa lý là một trong các yếu tố hạn chế dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Chi Lê 
Khoảng cách địa lý là một trong các yếu tố hạn chế dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Chi Lê

Chính vì thế mà bạn nên tìm một dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín, cam kết độ an toàn, tính chính xác với cước phí tiết kiệm để hỗ trợ. Một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là nhờ tới sự giúp sức của các đơn vị lưu vận tiền tệ hàng đầu trong khu vực. Đó chính là nơi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Làm thế nào giao dịch tiền tệ giữa Việt Nam – Chi Lê đảm bảo an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều cách chuyển tiền sang Chi Lê, nhưng làm thế nào để gửi tiền vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa đảm bảo an toàn là điều mà không ít người thắc mắc. Nếu chi phí chuyển tiền sang Chile là vấn đề lớn nhất của bạn, bạn có thể nghĩ đến việc gửi trao tay qua người thân. Đó được xem như cách gửi tiền đi Chile rẻ nhất, thậm chí bạn sẽ không mất bất kỳ đồng phí nào. Tuy nhiên đểu thực hiện điều này, bạn cần đảm bảo hai yếu tố rằng người quen đi Chile và đó phải là người mà bạn tin tưởng tuyệt đối.

Thế nhưng chẳng phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện theo phương thức này. Nhất là khi bạn có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên với một khoản tiền lớn. Do đó, đây chỉ được xem là cách chuyển tạm thời và không khả thi.

Mặt khác, bạn có thể gửi tiền qua bưu điện nhưng không không phải bất cứ bưu điện nào cũng cung cấp dịch vụ này và bạn rất khó khăn để xác định sau bao lâu khoản tiền sẽ đến tay người nhận.

Ngoài các cách gửi truyền thống đề cập bên trên, bạn có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế thông qua hình thức chuyển tiền nhanh. Tuy nhiên, để tiết kiệm nguồn ngân sách, bạn nên dành thời gian tìm kiếm nhiều đơn vị lưu vận nhằm chọn ra nơi chuyển tiền phù hợp nhất và có chính sách cước phí ưu đãi nhất.

Phí chuyển tiền sang Myanmar tại đa số đơn vị lưu vị phổ biến thường khá cao
Phí chuyển tiền sang Myanmar tại đa số đơn vị lưu vị phổ biến thường khá cao

Một số đơn vị giao dịch tiền tệ quốc tế nổi tiếng phải nhắc đến như: Ngân hàng, thông qua Moneygram hoặc Western Union. Song, hạn chế khi bạn lựa chọn các phương thức chuyển tiền trên đó là sẽ phải chi trả mức phí gửi cao; không làm việc ngoài giờ hành chính; thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Chi Lê yêu cầu xác minh phức tạp… Chưa tính đến việc bạn sẽ tốn kha khá thời gian, công sức lẫn tiền khi lựa chọn các hình thức chuyển này. Vì vậy mà, bạn cần nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Nên chọn đơn vị lưu vận nào chuyển tiền từ Việt Nam sang Chi Lê?

Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế là sự lựa chọn tối ưu giúp giao dịch chuyển tiền đến đúng địa điểm
Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế là sự lựa chọn tối ưu giúp giao dịch chuyển tiền đến đúng địa điểm

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển, gửi tiền từ Việt Nam sang Chile, hãy lựa chọn dịch vụ của Chuyển Tiền Quốc Tế – Đơn vị lưu vận sở hữu năng lực mạnh trong lĩnh vực tiền tệ. Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động giao dịch tiền tệ, chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ chuyển tiền uy tín, cam kết:

  • Triển khai dịch vụ chuyển tiền sang Chi Lê có lộ trình rõ ràng, an toàn và minh bạch.
  • Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Chi Lê cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với các đối thủ trên thị trường.
  • Vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cập nhật liên tục tỷ giá hối đoái. Tư vấn chính xác cho khách hàng thời điểm giao dịch “vàng”.
  • Quy trình thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Chi Lê đơn giản. Chuyển Tiền Quốc Tế hướng đến tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho mọi khách hàng.
  • Nhận chuyển tiền sang Chi Lê kể cả lễ tết, cuối tuần và ngoài giờ hành chính. Chỉ cần khách hàng liên hệ, Chuyển Tiền Quốc Tế sẽ hỗ trợ gửi tiền trong thời gian nhanh chóng nhất.

Để nắm rõ hơn mức cước phí chuyển tiền từ Việt Nam đi Chile chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng gọi tới Chuyển Tiền Quốc Tế qua Hotline 0908991287. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất 24/7!