Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil giá rẻ bất ngờ!

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil có lẽ là vấn đề mà những ai có nhu cầu gửi tiền cho con du học, hỗ trợ bạn bè/người thân hoặc đi công tác đặc biệt quan tâm. Nếu bạn cũng băn khoăn về vấn về đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil giá rẻ bất ngờ!
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil giá rẻ bất ngờ!

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil có mấy hình thức?

Thay vì lăn tăn tìm kiếm cách chuyển tiền từ Việt Nam đi Brazil với vô vàn những khó khăn và lo lắng thì bạn có thể tham khảo những phương thức gửi tiền nước ngoài phổ biến như sau:

– Chuyển tiền trực tiếp vào ngân hàng tại Brazil: Bạn chỉ cần cung cấp chính xác thông tin ngân hàng và tài khoản người nhận tại Brazil. Sau đó, đơn vị lưu vận sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền qua tài khoản. Người nhận sẽ nhận được tiền trong thời gian tối thiểu là 24h.

Chuyển tiền qua Western Union: Bạn cung cấp tên và địa chỉ người nhận tại Brazil, đơn vị lưu vận sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền tới tay người nhận thông qua hệ thống Western Union. Người nhận sẽ nhận được tiền trong thời gian tối thiểu từ 2h – 12h.

Dịch vụ chuyển tiền qua Brazil nhanh chóng thông qua Western Union
Dịch vụ chuyển tiền qua Brazil nhanh chóng thông qua Western Union

Chuyển tiền qua MoneyGram: Tương tự như Western Union, MoneyGram cũng là hình thức chuyển tiền thông qua hệ thống số hóa của chuỗi liên kết với các ngân hàng quốc tế và địa điểm lưu vận. Người nhận tại Brazil cũng sẽ nhận được tiền trong thời gian nhanh chóng.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil có khó khăn không?

Brazil nằm cách Việt Nam 17.870 km – một khoảng cách địa lý khá xa nên việc chuyển tiền đến quốc gia này phải trải qua nhiều công đoạn nên cần hết sức thận trọng và bạn sẽ không dễ gì tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế vừa rẻ vừa đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi mà ngày càng có nhiều đơn vị lưu vận tiền tệ ra đời và phát triển như hiện nay. Việc lựa chọn đơn vị có năng lực chuyển tiền uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ giúp yên rằng số tiền mình cần gửi sẽ nhanh chóng đến tay người nhận.

Cần lựa chọn đơn vị chuyển tiền sang Brazil uy tín
Cần lựa chọn đơn vị chuyển tiền sang Brazil uy tín

Mặt khác, vì khoảng cách về mặt địa lý nên cước phí chuyển tiền sang Brazil tương đối đắt. Điều này không lấy làm lạ  và giải pháp cho bạn lúc này là tìm hiểu chính sách giá của các đơn vị lưu vận để có thể chọn được địa điểm phù hợp nhất.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil – Đơn vị nào uy tín?

Chuyển Tiền Quốc Tế được đánh giá là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lưu vận tiền tệ. Với mức độ uy tín cùng khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng Chuyển Tiền Quốc Tế đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil.

Chuyển Tiền Quốc Tế - đơn vị lưu vận sẵn sàng hỗ trợ bạn
Chuyển Tiền Quốc Tế – đơn vị lưu vận sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tất nhiên, để có thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường lưu vận tiền tệ thì Chuyển Tiền Quốc Tế chắc hẳn phải sở hữu hàng loạt ưu thế cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác. Cụ thể là:

– Chuyển Tiền Quốc Tế có mối liên hệ chặt chẽ các hệ thống giao dịch tiền tệ tại Brazil nên khi bạn có nhu cầu gửi tiền sang quốc gia này thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất thị trường.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có vốn ngoại ngữ phong phú nên rất dễ dàng trao đổi với các điểm giao dịch tiền tệ tại Brazil.

– Có khả năng liên hệ quy đổi ngoại hối dễ dàng, nhanh chóng không làm chậm trễ công việc của khách hàng.

– Chúng tôi làm việc và hỗ trợ khách hàng chuyển tiền sang Pakistan thành công mọi ngày trong tuần, bất kể là ngoài giờ hành chính hay lễ tết, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi đều sẽ triển khai giao dịch cách nhanh chóng nhất.

Chuyển Tiền Quốc Tế còn cung cấp chính sách tích điểm đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch tại đơn vị nhằm tạo thêm sự gắn kết giữa Chuyển Tiền Quốc Tế với khách hàng.
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Brazil giá rẻ bất ngờ tại Chuyển Tiền Quốc Tế. Liên hệ Hotline 0908991287 để hiểu thêm về dịch vụ!