Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria miễn phí – nhanh 30 phút

Nhu cầu gửi tiền từ Việt Nam sang Nigeria ngày càng cao vì có rất nhiều người Việt đang sinh sống tại quốc gia này. Bạn muốn chuyển tiền đi Nigeria nhưng sợ rủi ro, gặp lừa đảo và cước phí quá cao. Đừng lo, bài viết dưới đây Chuyển Tiền Quốc Tế sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin cần thiết về chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria miễn phí và nhanh chóng trong vòng 30 phút. Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Những khó khăn khiến ít ai nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria

Nigeria là một quốc gia đông dân thứ 7 thế giới với 500 ngôn ngữ được sử dụng. Tuy nhiên, họ có 03 ngôn ngữ chính đó là tiếng Yoruba, tiếng Igbo, tiếng Hausa. Bên cạnh tiếng mẹ đẻ, họ còn sử dụng tiếng Anh tại trường học và nơi làm việc. Vì thế nếu bạn biết tiếng Anh thì có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế dễ dàng hơn.

Nhưng trên thực tế, giao dịch tiền tệ tại quốc gia này vẫn còn nhiều khó khăn. Nguyên nhân vì Nigeria là một quốc gia đang phát triển, còn đang trong quá trình cải cách nên hệ thống chuyển đổi tiền tệ còn lạc hậu, tồn tại nhiều khó khăn và rủi ro.

Bên cạnh đó, Nigeria là một đất nước thuộc châu Phi nằm khá xa Việt Nam nên quá trình chuyển tiền cũng có nhiều thách thức. Chính vì thế mà bạn cần tìm một đơn vị chuyển tiền quốc tế chuyên nghiệp để gửi tiền để vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Nigeria gặp nhiều khó khăn
Chuyển tiền từ Việt Nam qua Nigeria gặp nhiều khó khăn

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Nigeria phổ biến hiện nay 

Có 2 phương thức chính chuyển tiền từ Việt Nam qua Nigeria:

Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng

Đây là phương thức chuyển tiền quốc tế bổ biến, người gửi có thể gửi tiền qua tài khoản ngân hàng Việt Nam đến tài khoản ngân hàng của người nhận ở nước ngoài. Cách làm này đảm bảo tính an toàn, giảm thiểu nhiều rủi ro. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đến nhiều quốc gia, đa dạng loại ngoại tệ và số tiền gửi ra nước ngoài từ 5000 USD trở lên.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc với những nhược điểm như bạn phải đến tận quầy giao dịch trong giờ hành chính, mất nhiều thời gian xếp hàng tại ngân hàng, thủ tục rườm rà, nhiều loại giấy tờ và đặc biệt là rủi ro tiềm ẩn như thất lạc, trộm cắp khi vận chuyển một số tiền lớn ra ngân hàng.

Chuyển tiền qua Western Union

Western Union là dịch vụ tài chính chuyển và nhận chuyển tiền quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này là bạn có thể gửi tiền sang Nigeria nhanh chóng. Dù người nhận ở bất cứ đâu, bất kì địa điểm vào trên toàn cầu thì bên Western Union vẫn đến được địa điểm nhận tiền gần nơi người nhận sinh sống. Ngoài ra mức độ bảo mật thông tin khách hàng và độ tin cậy cực kỳ cao. Bạn không cần lo về lừa đảo và các rủi ro trong quá trình chuyển tiền mặt.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria bằng Western Union
Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria bằng Western Union

Nhược điểm của dịch vụ này là chi phí cao hơn rất nhiều so với những phương thức khác. Dù được đánh giá cao đến mấy thì Western Union vẫn tồn tại nhiều sai sót như trong khâu chăm sóc khách hàng hay chuyển đổi nhầm ngoại tệ.

Dịch vụ chuyển tiền Nigeria siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế 

Lý do bạn nên lựa chọn Chuyển Tiền Quốc Tế để đồng hành cùng bạn:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền tệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cập nhật tỷ giá hối đoái hiện hành, cũng như tư vấn tận tình cho khách hàng thời điểm chính xác để thực hiện giao dịch tốt nhất.
  • Quy trình qua đầy đủ các bước như báo giá dịch vụ, cung cấp giấy tờ cần thiết tiến hành giao dịch. 
  • Thủ tục chuyển tiền đơn giản với cước phí là 0đ. 
  • Chỉ trong vòng từ 5 – 30 phút người nhận đã nhận được tiền.
  • Cước phí chuyển tiền qua Nigeria cực rẻ, giá cả cạnh tranh. 
Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế uy tín nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria
Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế uy tín nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria

Bài viết trên Chuyển Tiền Quốc Tế đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nigeria. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ hotline 0934334470 để được tư vấn cụ thế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *