Chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda uy tín trong 30 phút

Hiện nay, có rất nhiều người dân Việt Nam xuất khẩu lao động khai thác mỏ tại Uganda, vì thế nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda ngày càng phổ biến. Nếu bạn chưa cách gửi tiền đi Uganda thì hãy tham khảo ngay các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Uganda uy tín, hiệu quả dưới đây nhé. 

Khó khăn khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda

Uganda là một quốc gia nghèo thuộc Châu Phi. Vì thế giao dịch chuyển đổi ngoại tệ sẽ gặp nhiều khó khăn. Không những thế khoảng cách về địa lý và tình hình chính trị tại quốc gia này cũng khiến cho quá trình gửi tiền có rủi ro cao. Vì thế, để xử lý hiệu quả các vấn đề trên, bạn cần có một đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín để quá trình chuyển tiền đi Uganda diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda uy tín và nhanh chóng chỉ 30 phút

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Uganda phổ biến hiện nay

Hình thức chuyển tiền trực tiếp vào Ngân hàng tại Uganda

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda bằng ngân hàng sẽ diễn ra như sau: tiền sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục chuyển tiền quốc tế, khách hàng cung cấp thông tin ngân hàng của người nhận. Tiền gửi sẽ được đổi từ VND sang UGX và sau đó chuyển vào ngân hàng của người nhận. Quá trình gửi tiền qua ngân hàng sẽ mất từ 5 – 7 ngày làm việc.

Nhược điểm của hình thức này đó là thời gian chuyển tiền lâu và tỷ giá hối đoái được áp dụng khá cao. Chưa kể là không phải ngân hàng nào ở Việt Nam cũng nhận chuyển tiền sang Uganda vì đây là đất nước không quá “phổ biến”.

Có thể chuyển tiền sang Uganda thông qua ngân hàng 
Có thể chuyển tiền sang Uganda thông qua ngân hàng

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda của Western Union

Phòng giao dịch Western Union là đơn vị chuyển tiền từ Việt Nam qua Uganda nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Đơn vị này chấp nhận giao dịch với số tiền lớn, có nhiều chi nhánh đặt tại Việt Nam. Hệ thống bảo mật thông tin cao và chính sách bảo quản tiền gửi uy tín. 

Tuy nhiên, có bất lợi lớn nhất của Western Union là cước phí chuyển tiền qua Uganda khá cao so với các hình thức khác. Ngoài ra, Western Union còn chối bỏ trách nhiệm trong một số trường hợp xảy ra sai sót khi thực hiện giao dịch gửi tiền quốc tế.

Dịch vụ chuyển tiền sang Uganda siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda chất lượng và chi phí thấp. Hãy tham khảo ngay dịch vụ tại Chuyển Tiền Quốc Tế của chúng tôi với những ưu điểm sau:

  • Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, đặc biệt gửi tiền đi Uganda. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo về ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda một cách bài bản. 
  • Tư vấn tận tình, chu đáo, luôn có mặt 24/7 để phục vụ khách hàng cần hỗ trợ.
  • Cam kết quá trình chuyển tiền đi Uganda nhanh chóng trong vòng 5-30 phút để từ khi ký kết hợp đồng. Mọi giao dịch điều được thỏa thuận rõ ràng và xác lập thành hợp đồng có hiệu lực pháp lý.
  • Thủ tục chuyển tiền đơn giản, không gây phiền hà cho khách hàng. 
  • Cước phí chuyển tiền qua Uganda giá rẻ, không phụ thu bất kỳ loại chi phí nào ngoài thoả thuận.

Bài viết trên Chuyển Tiền Quốc Tế đã cung cấp cho bạn những thông tin thiết  về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Uganda giá rẻ, chỉ trong vòng 30 phút.  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ gửi tiền sang nước ngoài, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0934334470 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *