Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Các hoạt động giao lưu mua bán, trao đổi hàng hóa, làm việc, du lịch,… giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng trở nên phát triển hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan cũng không ngừng tăng cao. Vậy có những cách chuyển tiền sang Thái Lan nào vừa nhanh chóng lại an toàn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Mục đích chuyển tiền sang Thái Lan

Mỗi người khi chuyển tiền sang Thái Lan có thể có những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là các mục đích chính và được pháp luật Việt Nam công nhận là hợp pháp:

  • Chuyển tiền thanh toán cho các đối tác kinh tế 
  • Chuyển tiền khi du học, mua sắm 
  • Chuyển tiền đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh

Việt Nam và Thái Lan là hai quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và có mối quan hệ rất mật thiết. Nhu cầu du lịch, du học, giao thương giữa 2 quốc gia cũng rất phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển tiền từ VIệt Nam sang Thái Lan ngày càng cao.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan an toàn

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của ngân hàng: Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan. Vì vậy, khi có nhu cầu chuyển tiền bạn chỉ cần tới điểm giao dịch ngân hàng gần nhất và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên, thủ tục chuyển tiền sang Thái tận ngân hàng thường khá rườm rà, phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ và thời gian giao dịch chậm. Hơn nữa, ngân hàng chỉ hỗ trợ trong thời gian hành chính.

cách chuyển tiền sang thái lan
Các cách chuyển tiền sang Thái Lan an toàn hiện nay

Mang tiền trực tiếp qua Thái: Nếu bạn là người đi buôn hoặc có người thân quen sang Thái thì cũng có thể cầm tiền mặt qua. Nhưng với cách chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Thái Lan này bạn cần chú ý, chỉ được mang tối đa 100 triệu ra nước ngoài. Nếu vượt quá 100 triệu bạn có thể bị quy vào tội rửa tiền.

Chuyển qua tài khoản cá nhân: Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản visa hoặc master hay các loại thẻ thanh toán quốc tế khác để chuyển tiền. Tuy nhiên, cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan này thường bị tính phí lẫn tỷ giá khá cao.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan của Chuyentienquocte.com.vn: Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái của Chuyentienquocte.com.vn với thủ tục đơn giản, thời gian thực hiện giao dịch chỉ khoảng 30 phút.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan uy tín – an toàn

Chuyentienquocte.com.vn là đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài, trong đó có nhận chuyển tiền sang Thái Lan. Dịch vụ của chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng hưởng ứng và đánh giá cao nhờ vào thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan đơn giản, không yêu cầu các giấy tờ rườm rà, phức tạp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chuyển tiền online mà không cần phải tới trực tiếp văn phòng của Chuyentienquocte.com.vn.

Chuyentienquocte.com.vn chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái nhanh chóng, an toàn

Chuyentienquocte.com.vn chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái nhanh chóng, an toàn

Thời gian chuyển tiền sang Thái Lan tại Chuyentienquocte.com.vn cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút, rất phù hợp với những ai có nhu cầu chuyển tiền gấp. Khoản tiền chuyển cam kết 100% tới tay người nhận. Chi phí chuyển tiền hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Đặc biệt, chúng tôi còn rất chú trọng tới yếu tố bảo mật thông tin khách hàng.
Trong trường hợp xuất hiện sự cố hệ thống khiến người nhận bên Thái Lan không thể nhận tiền, Chuyentienquocte.com.vn cam kết sẽ hoàn trả đầy đủ lại số tiền cho khách hàng. Tất cả mọi giao dịch giữa khách hàng và chúng tôi đều có đầy đủ biên lai, biên nhận để làm cơ sở đối chiếu về sau nếu cần.

Hơn nữa, Chuyentienquocte.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật hay nghỉ lễ. Bất cứ khi nào cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Nhược điểm duy nhất của dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan của Chuyentienquocte.com.vn đó là so với dịch vụ của ngân hàng chưa có tính phổ biến bằng. Tuy nhiên, mức độ an toàn, uy tín thì hoàn toàn không hề thua kém trong khi chi phí dịch vụ lại thấp hơn.

Quy trình chuyển tiền sang Thái Lan chuyên nghiệp tại Chuyentienquocte

Hiện nay Chuyentienquocte.com.vn đang áp dụng quy trình chuyển tiền sang Thái theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng điền form tư vấn hoặc liên hệ qua hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và thông báo về số tiền, quốc gia muốn chuyển tiền

Form đăng ký tư vấn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Form đăng ký nhận tư vấn dịch vụ tại Chuyentienquocte.com.vn

  • Bước 2: Chuyentienquocte.com.vn tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, đồng thời gửi lại phản hồi về tỉ giá giữa VND và Bath kèm các giấy tờ liên quan cần thiết
  • Bước 3: Khách hàng tới văn phòng của chúng tôi để thực hiện giao dịch hoặc có thể chuyển khoản tiền gửi qua tài khoản công ty Chuyentienquocte.com.vn và chờ thông báo nhận tiền từ người thân bên Thái Lan
  • Bước 4: Sau khi nhận được xác nhận của người thụ hưởng đã nhận đầy đủ tiền khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Thái Lan cho chúng tôi

Giải đáp các câu hỏi về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan của chuyentienquocte.com.vn rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15 – 20 phút.

Phí giao dịch tại Chuyentienquocte.com.vn là bao nhiêu?

Phí giao dịch tại Chuyentienquocte.com.vn cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào yếu tố như: Số tiền gửi, quốc gia, khách hàng gửi một lần hay có nhu cầu gửi lâu dài,… Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mức phí giao dịch tại công ty chúng tôi luôn tốt và cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy, đây là cách gửi tiền từ Việt Nam sang Thái Lan rất an toàn, tiết kiệm.

Giao dịch nhiều lần được ưu đãi gì?

Nếu bạn có nhu cầu giao dịch nhiều lần có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với chúng tôi. Theo đó, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, mức phí chuyển tiền sang Thái Lan của bạn sẽ được giảm đáng kể.

Tỷ giá của đồng Bath so với tiền Việt khi chuyển đi là bao nhiêu?

Tỷ giá đồng Bath so với tiền Việt khi chuyển sẽ phụ thuộc vào tỷ giá trên thị trường tại thời điểm chuyển tiền. Nhưng thông thường, tỷ giá đồng Bath sẽ nằm trong khoảng 700 – 750 VNĐ/Bath.

Tỷ giá đồng Bath với VNĐ- chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Tỷ giá đồng Bath với VNĐ?

Rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan kém uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan kém uy tín có thể khiến bạn gặp phải không ít rủi ro. Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm “đau thương” của họ trước đó khi vô tình sử dụng dịch vụ gửi tiền của các cá nhân bên ngoài làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Người nhẹ thì phải chịu mức phí chuyển tiền cao hoặc phải trả rất nhiều loại phí dịch vụ khác nhau. Nghiêm trọng hơn có trường hợp còn bị lừa mất khoản tiền cần chuyển. Điều này đã khiến không ít khách hàng khi có nhu cầu gửi tiền từ Việt Nam sang Thái Lan cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Trên thực tế, mức phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan không quá cao và cũng không tồn tại nhiều rủi ro. Vì vậy, việc mất mát tiền gửi là điều không hợp lý. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và tài sản của mình bạn nên tìm tới các công ty dịch vụ chuyển tiền uy tín, đáng tin cậy và Chuyentienquocte.com.vn là một đơn vị như thế.

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với Chuyentienquocte.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết.