Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan

Bạn đang cần chuyển tiền sang Đài Loan nhưng không biết phải làm sao? Vậy thì hãy tham khảo bài viết này bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan
Tổng hợp các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan

Hiện nay nhu cầu chuyển tiền sang Đài Loan ở nước ta rất cao. Đó có thể là chuyển tiền để:

  • Kinh doanh, thanh toán hóa đơn, hợp đồng: Việt Nam và Đài Loan là 2 đối tác chiến lược, có mối quan hệ trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế. Có rất nhiều cửa hàng, thương nhân, doanh nghiệp của Việt Nam thường chọn nhập hàng từ Đài Loan về bán. Đó cũng là lý do mà nhu cầu chuyển tiền sang Đài Loan để trả tiền hàng cho đối tác ngày một tăng
  • Du học: Tại Đài Loan cũng có không ít du học sinh người Việt. Vì vậy, gia đình của các du học sinh cũng cần gửi tiền sang Đài Loan để cho con em mình trang trải học phí và chi phí sinh hoạt
  • Định cư, thừa kế: Hiện nay có không ít người Việt lựa chọn sang Đài Loan để học tập, định cư và bảo lãnh cho cả người thân của mình. Vì vậy, nhu cầu chuyển tiền định cư, thừa kế sang Đài Loan cũng có xu hướng tăng

Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan như để khám chữa bệnh, mua sắm, du lịch, công tác,…

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan thông qua ngân hàng

Gửi tiền sang Đài Loan qua ngân hàng Agribank

Có khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Đài Loan, ví dụ như Agribank. Hiện ngân hàng Agribank đang liên kết với ngân hàng Chang Hwa Bank của Đài Loan nên rất thuận tiện trong việc nhận chuyển tiền sang Đài Loan.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan qua Agribank 
Chuyển tiền sang Đài Loan qua Agribank

Để có thể gửi tiền từ Việt Nam sang Đài Loan qua Agribank bạn chỉ cần tới điểm giao dịch của ngân hàng và chuyển đổi từ tiền Việt sang USD hoặc Đài tệ (Đô la Đài). Tiếp theo là thực hiện các thủ tục chuyển tiền sang Đài Loan do nhân viên ngân hàng hướng dẫn. Nếu các giấy tờ thủ tục hợp pháp, có đầy đủ thông tin người gửi, người nhận thì giao dịch sẽ được xử lý. Người nhận tiền có thể nhận tiền qua tài khoản hoặc tiền mặt tại ngân hàng Chang Hwa Bank. hạn mức chuyển tiền là từ 15.000 USD/giao dịch trở xuống.

Ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank là đơn vị luôn hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín. Cho nên việc gửi tiền từ Việt Nam sang Đài Loan rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và có mục đích chuyển tiền hợp pháp thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ.

phí chuyển tiền sang Đài Loan
Phí chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng Maritime Bank – Nguồn: Thebank

Bên cạnh các ngân hàng kể trên thì còn các ngân hàng khác như Đông Á Bank, BIDV, Vietcombank,… cũng đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ VIệt Nam sang Đài Loan. Tuy nhiên, nhìn chung gửi tiền sang Đài Loan qua ngân hàng thủ tục khá phức tạp, thời gian xử lý giao dịch lâu.

Chuyển tiền sang Đài Loan thông qua Western Union/ MoneyGram

Một cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan khác cũng được nhiều người lựa chọn là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Western Union hoặc MoneyGram. Khi muốn gửi tiền bạn chỉ cần tới đại lý chính thức của các công ty tài chính quốc tế này để thực hiện giao dịch.

Về cơ bản, cách chuyển tiền sang Đài Loan tại cả 2 hệ thống ngân hàng này đều có cách thức và thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tương tự nhau. Người gửi sẽ điền đầy đủ và chính xác thông tin vào bảng mẫu. Sau khi giao dịch được xử lý người gửi sẽ nhận được mã chuyển tiền. Gửi mã chuyển tiền này cho người nhận tiền bên Đài Loan là họ có thể tới bất kỳ đại lý nào của Western Union hoặc MoneyGram để nhận tiền.

Cả 2 cách gửi tiền từ Việt Nam sang Đài Loan này có ưu điểm là nhanh chóng, bảo đảm an toàn nhưng chi phí chuyển khá cao.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan của chuyentienquocte.com.vn

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Đài Loan của chuyentienquocte.com.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, đặc biệt là chuyển tiền sang Đài Loan, công ty cam kết hỗ trợ khách hàng chuyển tiền Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng, chỉ mất 30 phút với các thủ tục rất đơn giản.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan của công ty chuyentienquocte
Chuyển tiền sang Đài Loan qua dịch vụ của công ty chuyentienquocte.com.vn

Dịch vụ chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Đài Loan của chuyentienquocte.com.vn được khách hàng đánh giá cao còn nhờ mức cước phí chuyển tiền sang Đài Loan hợp lý, có tính cạnh tranh. Dịch vụ đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chuyentienquocte.com.vn đều được ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Các giao dịch chuyển tiền có biên lai và xác nhận qua email.

Câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền sang Đài Loan

 

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan thời gian mất bao lâu?

 

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan của chuyentienquocte.com.vn rất nhanh chóng, chỉ trong thời gian từ 15 – 30 phút.

 

Chuyển tiền sang Singapore phí bao nhiêu?

 

Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại chuyentienquocte.com.vn là hoàn toàn miễn phí.

Khi có nhu cầu chuyển tiền, bạn chỉ cần liên hệ với chuyentienquocte.com.vn qua hotline 0908991287 là sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Trên đây là các cách chuyển tiền từ VIệt Nam sang Đài Loan. Hãy lựa chọn cho mình cách tối ưu và đảm bảo an toàn nhất!

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi: