Hướng dẫn chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank

Để đáp ứng nhu cầu chuyển và nhận tiền quốc tế ngày càng tăng cao của khách hàng, Vietinbank đã cho ra đời dịch vụ chuyển tiền quốc tế vô cùng tiện ích. Bạn đã biết đến cách thức chuyển tiền từ Hàn Quốc đến Việt Nam qua ngân hàng Vietinbank chưa? Chúng có quy trình và chi phí như thế nào? Thời gian chuyển bao lâu? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết, chính xác nhất nhé!

Cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank hiện rất thông dụng
Cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank hiện rất thông dụng

Phí chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank

Phí chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank được thể hiện thông qua bảng sau:

Nội dungMức phí/ số tiền chuyển
Phí chuyển tiền từ NH nước ngoài đến Vietinbank0,05%
Chuyển tiền từ nước ngoài do chi nhánh đầu mối chuyển đến0,03%
Chuyển tiền từ ngân hàng VietinBank chi nhánh nước ngoài về0,03%
Phí chuyển tiền cũng cạnh tranh
Phí chuyển tiền cũng cạnh tranh

Quy trình chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank

Đối tượng chuyển tiền

Dù bạn là ai, bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới muốn chuyển tiền về Việt Nam qua Vietinbank đều được. Đây được gọi là dịch vụ chuyển tiền Kiều hối của Ngân hàng công thương Việt Nam.

Quy trình chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn thực hiện lần lượt theo các bước đơn giản sau là chuyển được tiền về cho người thân dù ở đất nước xa xôi:

Bước 1: Đến một ngân hàng bất kỳ gần nơi bạn sống ở Hàn Quốc, nên lựa chọn những ngân hàng lớn, có uy tín.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu chuyển tiền rồi ký tên hoàn tất. Sau đó, đưa cho nhân viên số tiền cần chuyển cùng với phí chuyển.

Bước 3: Giữ lại một tờ liên khai chuyển tiền hoặc phiếu biên nhận chuyển tiền để phòng trường hợp gặp sự cố, trục trặc.

Bước 4: Gọi về cho gia đình ra ngân hàng của Vietinbank để làm thủ tục nhận tiền.

Sau khi gửi tiền, bạn có thể theo dõi tình trạng chi tiết của giao dịch bằng cách gửi email hoặc gọi điện cho ngân hàng. Hoặc, bạn cũng có thể chủ động gọi đến, liên hệ với ngân hàng gửi tiền để yêu cầu họ kiểm tra tình trạng món tiền này. Nếu có sai sót, bạn nên yêu cầu họ bổ sung, chỉnh sửa kịp thời. Đặc biệt, khi có phiếu biên nhận, việc này sẽ rất hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Nhưng chúng cũng có thủ tục hơi phức tạp
Nhưng chúng cũng có thủ tục hơi phức tạp

Thời gian chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam bao lâu?

Thời gian chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank không xác định được thời gian nhận chính xác. Chúng phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng mà bạn chọn để gửi tiền về cho người thân. Có thể người nhận sẽ nhận được ngay trong ngày bạn chuyển. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhận trễ hơn 3 – 5 ngày tùy nơi. Cách tốt nhất là bạn chờ ngân hàng Vietinbank liên lạc với người nhận, họ sẽ thông báo ngay khi nhận được tiền. Lúc này, người nhận hoàn toàn yên tâm ra đến ngân hàng điền phiếu và nhận tiền nhanh chóng không mất nhiều công sức. Người nhận tiền có hay không có tài khoản ngân hàng đều nhận được tiền chuyển từ Hàn Quốc về.

Và thời gian không xác định do từ nhiều ngân hàng khác nhau
Và thời gian không xác định do từ nhiều ngân hàng khác nhau

Có thể thấy, mạng lưới VietinBank rộng khắp toàn cầu, hỗ trợ tốt nhất cho mọi kiều bào trên toàn cầu. Các giao dịch chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank cũng được xác định được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác. Nhưng, chúng khiến bạn mất nhiều thời gian lại phụ thuộc nhiều vào hệ thống ngân hàng của Hàn Quốc, cụ thể là họ chỉ làm việc giờ hành chính, gây nhiều khó khăn cho bạn.

Để khắc phục những nhược điểm này, dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế ra đời hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Với Chuyển Tiền Quốc Tế, bạn không cần phải chờ đợi hay gặp nhiều thủ tục rắc rối trong giao dịch. Chỉ cần nhấc máy lên gọi và cung cấp thông tin cho chúng tôi, nhân viên sẽ có đội ngũ tiếp nhận và tư vấn rõ ràng, chi tiết, tiến hành chuyển tiền ngay cho bạn khi bạn đồng ý với báo giá.

Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế khắc phục được mọi nhược điểm của hình thức chuyển tiền khác
Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế khắc phục được mọi nhược điểm của hình thức chuyển tiền khác

Liên hệ ngay 0908991287 để việc chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietinbank không còn khó khăn bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84908991287