Hướng dẫn chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank

Agribank là ngân hàng thành viên thứ 4 của Napas cùng với 3 ngân hàng Vietinbank, ABBank và GPBank hiện nay có cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên quốc gia. Theo đó, ngân hàng này cho phép bạn nhận tiền ở Việt Nam theo chiều từ Hàn Quốc về. Đây còn được gọi là hệ thống chuyển mạch giữa Napas và KFTC tại Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về quy trình và cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank bạn nhé!

Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank như thế nào?
Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank như thế nào?

Quy trình chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank

Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank rất tiện lợi bởi ngân hàng nãy đã có kết nối với nhiều ngân hàng khác tại Hàn Quốc. Cho phép người lao động trên đất hàng đến bất cứ chi nhánh nào khắp nước Hàn để chuyển tiền.

Dưới đây là quy trình chuyển tiền qua quầy giao dịch của ngân hàng tiêu biểu Kookmin Bank:

Quy trình chuyển và nhận diễn ra nhanh chóng, tiện lợi

Bước 1: Đến điểm giao dịch, xuất trình giấy tờ tùy thân, rồi điền vào mẫu phiếu chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank.

Bước 2: Chuyển mẫu phiếu này cùng số tiền cũng như mức phí cho ngân hàng Kookmin Bank.

Bước 3: Ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mã số bí mật gồm 10 ký tự số. Sau đó, bạn chỉ cần thông báo cho người thân các thông tin cần thiết và mã số bí mật.

Buớc 4: Người nhận mang mã số bí mật cùng CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank gần nhất để làn thủ tục nhận tiền nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển tiền qua máy rút tiền tự động (ATM) tại Hàn Quốc. Cụ thể:

Bước 1: Đến ngân hàng KookminBank để đăng ký mở tài khoản 1 lần duy nhất. Sau đó, tiến hành đến cây ATM gần nhất để thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn trên hệ thống.

Bước 2: Người nhận mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank để yêu cầu được nhận tiền.

Cách thức nhận tiền tại Agribank cũng đơn giản, dễ dàng
Cách thức nhận tiền tại Agribank cũng đơn giản, dễ dàng

Thời gian chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam bao lâu?

Theo quy định, bạn có thể chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank trực tiếp tại các quầy giao dịch của các ngân hàng Hàn Quốc và nhận tại các ngân hàng Việt Nam như Agribank. Để thực hiện chuyển tiền, bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân tại nước ngoài như: thẻ cư trú nước ngoài, hộ chiếu và bảng lương (có thể cần). Việc chuyển tiền sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Thông thường, bạn sẽ phải mất thời gian 2 – 5 ngày tùy theo ngân hàng bạn chọn để gửi tiền. Bên cạnh đó, chi phí gửi tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng sẽ khá cao để đảm bảo quá trình luôn uy tín và ít rủi ro.

Hạn mức chuyển tiền tại các ngân hàng rơi vào 2.000 USD/1 lần đối với Agribank. Thấp hơn so với các ngân hàng Việt Nam khác, mức thụ hưởng là 5.000 USD/1 lần. Đặc biệt, khó khăn ở đây là, trước khi chuyển tiền bạn phải đổi sang đô thì mới họ mới nhận giao dịch chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank.

Thời gian nhận tiền mất tầm khoảng 2 - 3 ngày tại Agribank
Thời gian nhận tiền mất tầm khoảng 2 – 3 ngày tại Agribank

Giới thiệu dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế

Nếu bạn cảm thấy có nhiều bất tiện với cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank trên, thì Chuyển Tiền Quốc Tế là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Với dịch vụ này, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thủ tục, hồ sơ. Bởi, mọi thứ đều được chúng tôi đơn giản hóa nhanh chóng. Nhu cầu của bạn sẽ được thực hiện 1 cách nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần bạn gửi thông tin người nhận, người chuyển, số tiền, hình thức nhận tiền là có thể thông qua. Sau 30 phút yêu cầu hệ thống, Chuyển Tiền Quốc Tế sẽ thông báo đến người nhận. Việc còn lại là người thân của bạn đến nhận số tiền bạn gửi một cách dễ dàng.

Chuyển Tiền Quốc Tế nhiều tiện ích nổi bật
Chuyển Tiền Quốc Tế nhiều tiện ích nổi bật

Trên đây là bài viết giới thiệu về cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Agribank thông dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi đến bạn dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế, chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc đầy thuận tiện. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ số máy 0908991278 để được báo giá ngay. Chắc chắn đây sẽ là phương thức tuyệt vời, hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng kết nối nhanh với gia đình mà không sợ rủi ro nào đáng tiếc xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84908991287