Chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan chỉ 30 phút

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan? Bạn mong muốn chuyển tiền qua Uzbekistan để nhập hàng hóa, đi du lịch hoặc xuất khẩu lao động nhưng không biết phải làm sao. Thông qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền đi Uzbekistan chuyên nghiệp, uy tín 2023 tại Chuyển Tiền Quốc Tế nhé.

Vì sao ít ai nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan? 

Uzbekistan là quốc gia đông dân nhất nằm hoàn toàn trong nội địa tại Trung Á. Đồng thời là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế thứ hai toàn cầu cũng như sở hữu trữ lượng vàng lớn thứ 4 thế giới. Do đó, dù khoảng cách địa lý khá xa nhưng cũng góp phần thúc đẩy những giao dịch chuyển tiền quốc tế.

Vì sao ít ai nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan?
Vì sao ít ai nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan?

Uzbekistan là một đất nước đa quốc tịch, nên ngoài hai ngôn ngữ là tiếng Uzbek chính thức và tiếng Nga, bạn cũng sẽ nghe thấy một số ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Tajik và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên các ngôn ngữ khác không phổ biến nên bạn sẽ có thể gặp rào cản về ngôn ngữ khi thực hiện việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan.

Ngoài ra, nếu bạn không cập nhập quy đổi ngoại tệ hiện hành mới nhất thì sẽ có thể không biết thời điểm nào là có lợi cho mình. Do đó bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyển tiền quốc tế có độ uy tín cao để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo giao dịch được thực hiện có lợi cho mình.

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Uzbekistan phổ biến hiện nay 

Có 2 phương thức chính chuyển tiền từ Việt Nam qua Uzbekistan:

Chuyển tiền qua Western Union

Ưu điểm của Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh, an toàn và quy mô rộng lớn bao phủ hầu hết các vùng lãnh thổ. Ngoài ra, Western Union còn triển khai chuyển tiền sang Uzbekistan bằng điện thoại di động để tiện lợi hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm là mức phí khá cao, nếu số tiền gửi hơn 300 USD thì cước phí khoảng 2,5%.  Do đó không phải là phương pháp sử dụng thường xuyên cho khách hàng.

Western Union - Đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng 
Chuyển tiền từ Việt Nam qua Uzbekistan thông qua Western Union

Chuyển tiền sang Uzbekistan qua ngân hàng

Với cách chuyển tiền này, người nhận cần chủ động liên hệ ngân hàng trong nước. Sau đó, thông báo với người gửi tiền theo tỷ giá được quy đổi của mỗi ngân hàng. Vì vậy bạn chỉ cần tới ngân hàng gần nhất tiến hành dịch vụ an toàn, mức phí khá thấp này. 

Tuy nhiên, nhược điểm là thủ tục phức tạp, rườm rà yêu cầu khách hàng có tài khoản ngân hàng, đồng thời phải kê khai chi tiết mục đích gửi, chứng minh số tiền và người nhận tiền hợp pháp. Ngoài ra, thời gian bên Uzbekistan nhận được tiền có thể diễn ra khá chậm, có thể lên đến 3 ngày.

Dịch vụ chuyển tiền Uzbekistan siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế 

Chuyển Tiền Quốc Tế là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi được đông đảo khách hàng dùng dịch vụ nhờ vào các ưu điểm sau:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn cập nhật tỷ giá hối đoái mới nhất nhằm có lợi cho khách hàng.
  • Quy trình, giấy tờ đơn giản, không chứng minh nguồn tiền quá rõ ràng, không cần chờ đợi, hoàn tất chỉ sau khoảng từ 5 – 30 phút.
  • Thủ tục nhanh chóng từ khâu báo giá, gặp mặt ký kết, chuyển tiền và thanh toán theo hợp đồng.
  • Cước phí chuyển tiền qua Uzbekistan 0đ, đồng thời cung cấp biên lai giấy tờ xác thực đi kèm.
Dịch vụ chuyển tiền Uzbekistan siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế
Dịch vụ chuyển tiền Uzbekistan siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Chuyển Tiền Quốc Tế hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp quý khách không còn trở ngại khi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Uzbekistan. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay thông qua tổng đài trực tuyến 0908991287 để được Chuyển Tiền Quốc Tế hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *