Chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman thủ tục đơn giản

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman? Bạn gặp khó khăn trong thủ tục đổi tiền tệ? Bạn chưa biết các trình tự chuyển tiền sang Oman như thế nào? Thời gian đổi tiền tệ sang Oman quá lâu khiến bạn gặp khó khăn trong việc chuyển tiền? Hãy cùng Chuyển Tiền Quốc Tế tham khảo các thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman nhé!

Sự khó khăn trong việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman?

Oman là đất nước có vị trí nằm tại bán đảo Ả Rập bên phía duyên hải đông nam. Oman là nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là đối thủ của Bồ Đào Nha, Anh,… Với trữ lượng dầu mỏ lớn trên Thế Giới, Oman có tiềm lực cạnh tranh kinh tế như các quốc gia khác tại Tây Á. Cùng tốc độ phát triển kinh tế, các giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman cũng tăng dần. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ hiểu biết để tìm được phương án đổi tiền tệ. Ngôn ngữ là rào cản lớn đầu tiên khiến việc chuyển đổi tiền tệ trở nên khó khăn hơn. Khoảng cách địa lý và văn hóa là rào cản lớn thứ hai, nhiều người đã lựa chọn các phương án đổi tiền tại chợ đen, chuyển tiền qua bưu điện. Nhưng đây là những giải pháp không an toàn và nguy cơ mất tiền là rất cao. 

Những khó khăn gặp phải khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman
Những khó khăn gặp phải khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman

Việc tìm kiếm một đơn vị chuyển đổi tiền tệ uy tín là giải pháp giải quyết những khó khăn trên. Vừa đảm bảo an toàn vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Oman phổ biến hiện nay

Hiện nay, với tốc độ công nghệ phát triển, chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman cũng trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là 2 phương thức chuyển tiền được sử dụng nhiều.

Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng

Chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng là phương thức phổ biến nhất. Các dịch vụ tại ngân hàng được tiến hành theo trình tự nhất định và bảo mật nghiêm ngặt. 

Đây là phương thức chuyển tiền sang Oman thịnh hành nhưng cũng khá rắc rối. Các ngân hàng chỉ cung cấp hỗ trợ dịch vụ theo giờ hành chính, đặc biệt trong giờ cao điểm, lượng khách đến ngân hàng rất đông bạn phải xếp hàng và đợi đến lượt. Đặc biệt, ngân hàng không nhận chuyển tiền trong các ngày lễ, ngày cuối tuần, sẽ khiến kế hoạch của bạn bị gián đoạn. 

Chuyển tiền qua Western Union

Phương thức dịch vụ của Western Union được mở rộng trên phạm vi các quốc gia lớn và nhỏ. Vì vậy, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman rất thuận tiện và dễ dàng. Đặc biệt, Western Union không cần tài khoản ngân hàng để chuyển tiền nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật thông tin cao.

Tuy vậy, Western Union lại là dịch vụ chuyển tiền có chi phí cao nhất và tỷ giá hối đoái gây bất lợi cho người gửi. Trong thời gian thị trường tỷ giá tiền tệ cao, người gửi sẽ phải chịu phí giá thiệt hơn người nhận. Các sai sót trong quá trình chuyển tiền không được Western Union chịu trách nhiệm pháp lý. 

Dịch vụ chuyển tiền Western Union
Dịch vụ chuyển tiền Western Union

Dịch vụ chuyển tiền Oman siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Chuyển Tiền Quốc Tế là dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman uy tín và chuyên nghiệp.

  • Các thủ tục pháp lý khi chuyển tiền Oman nhanh chóng, đơn giản. Các chính sách của chúng tôi giúp bạn giải quyết nhanh chóng và không gián đoạn.
  • Cước phí chuyển tiền Oman 0đ, công khi minh bạch và rõ ràng. Giá cước phí tại Chuyển Tiền Quốc Tế thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Cước phí chênh lệch chỉ từ 3 – 5% so với giá trị tiền chuyển. Nếu khách hàng thắc mắc về các quy định chính sách có thể liên hệ để được giải đáp rõ ràng. 
  • Đội ngũ tư vấn và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng dịch vụ ưu tiên hàng đầu, phục vụ khách hàng một cách tận tình chu đáo.
Dịch vụ chuyển tiền uy tín tại Chuyển Tiền Quốc Tế
Dịch vụ chuyển tiền uy tín tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Chúng tôi rất vui khi đã giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc về chuyển tiền từ Việt Nam sang Oman. Hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình đơn vị uy tín trong chuyển đổi tiền tệ. Chuyển Tiền Quốc Tế tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934334470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *