Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao miễn phí, siêu nhanh

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao? Nhưng bạn lại e ngại về cước phí cao, chuyển tiền chậm, thủ tục rắc rối? Nếu bạn muốn giải quyết những vấn đề trên thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Trở ngại ít người nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao

Từ lâu nay, Ma Cao luôn được mệnh danh là “đầu tàu kinh tế” Trung Quốc”. Mức giao dịch tiền tệ trong và ngoài nước ở Ma Cao luôn tăng liên tục. Và nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao cũng không ngoại lệ. 

Tuy nhiên, những năm gần đây, nền kinh tế tại Ma Cao bắt đầu rơi vào khủng hoảng do dịch bệnh COVID-19, tỷ lệ người thất nghiệp gia tăng, giao dịch ngoại tệ cũng bị đình trệ. Do đó, những khoản chuyển tiền từ Việt Nam đến Ma Cao luôn bị kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Thêm vào đó, Ma Cao là vùng đất nổi tiếng với nền kinh doanh sòng bài. Chính vì vậy, mọi giao dịch tiền bạc từ Việt Nam sang Ma Cao phải mất rất nhiều thời gian cho việc làm thủ tục. Mức độ rủi ro cao nên có nhiều trường hợp thủ tục đã hoàn tất nhưng tiền vẫn không thể đến tay người nhận.  

Từ những rủi ro trên, rất ít người dám nhận chuyển tiền gián tiếp từ Việt Nam sang Ma Cao. Người gửi càng nên lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn cho số tiền gửi đi. 

Nhu cầu chuyển tiền sang Macau tăng nhanh
Nhu cầu chuyển tiền sang Macau tăng nhanh nhưng ít đơn vị uy tín triển khai

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao phổ biến hiện nay

Chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao bằng ngân hàng là cách “truyền thống” nhất hiện nay. Ngân hàng được nhiều khách hàng tin chọn bởi độ uy tín và tính an toàn của nó. Thời gian chuyển tiền qua ngân hàng thường chỉ mất vài giờ đến một ngày làm việc, tùy theo từng ngân hàng và quy trình của họ. Và cước phí khi chuyển tiền quốc tế đến Ma Cao tại ngân hàng không quá cao.

Tuy nhiên, ngân hàng chỉ hoạt động vào những giờ hành chính. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền gấp vào những lúc quá giờ hành chính hoặc cuối tuần, thì ngân hàng không thể đáp ứng nhu cầu đó được. Ngoài ra, thủ tục rườm rà, rắc rối cũng là một điểm trừ trong việc chuyển tiền từ Việt Nam đến Macau tại ngân hàng. 

Chuyển tiền qua Western Union

Chuyển tiền qua Western Union rất đơn giản và tiện lợi, vì Western Union phủ sóng hơn 200 quốc gia trên thế giới nên tốc độ chuyển tiền rất nhanh chóng. Khác với ngân hàng, chuyển tiền từ Việt Nam sang Macau không bắt buộc phải làm quá nhiều thủ tục. Vì vậy, dịch vụ chuyển tiền đi Ma Cao bằng Western Union luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nhưng hiện nay, Western Union lại yêu cầu khách hàng phải trả quá nhiều khoản cước phí cao. Dẫn đến số lượng người sử dụng phương tiện này giảm đi rõ rệt. Những đơn vị tương tự Western Union là MoneyGram, TransferWise cũng gặp trường hợp tương tự.

Western Union - Đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng 
Western Union – Đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng

Mặc dù là những đơn vị nổi tiếng hàng đầu, nhưng vẫn còn tồn đọng rất nhiều mặt trái bất cập. Do đó, khách hàng cần trở nên thông thái hơn trong việc lựa chọn đơn vị chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao. Và để khắc phục những rủi ro đó, Chuyển Tiền Quốc Tế chính là đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn!

Dịch vụ chuyển tiền Ma Cao siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng chọn Chuyển Tiền Quốc Tế làm đơn vị giúp giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao bởi độ uy tín và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của nó. 

Đơn vị chuyển tiền đi Ma Cao uy tín
Đơn vị chuyển tiền đi Ma Cao uy tín

Chuyển Tiền Quốc Tế được nhiều người khách hàng gửi gắm niềm tin là do: 

  • Chuyển Tiền Quốc Tế hoạt động 24/7. Chính vì vậy, mỗi khi khách hàng cần chuyển tiền gấp, ngay trong đêm, quá giờ hành chính hay vào những ngày cuối tuần, Chuyển Tiền Quốc Tế luôn sẵn sàng có mặt và hỗ trợ mọi giao dịch. 
  • Tại Chuyển Tiền Quốc Tế, cước phí đều chỉ từ 0Đ để đáp ứng tâm lý của những khách hàng không muốn chi trả quá nhiều cước phí chuyển tiền.
  • Quy trình đơn giản: Khi khách hàng đến văn phòng trực tiếp, sẽ có đội ngũ cán bộ tư vấn viên hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng hoàn thành mọi thủ tục. Từ đó, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao được tiết kiệm khá nhiều thời gian. 
Chuyển Tiền Quốc Tế
Chuyển Tiền Quốc Tế – chuyển tiền sang Ma Cao nhanh chóng, uy tín

Chuyển Tiền Quốc Tế – đơn vị hỗ trợ giao dịch chuyển tiền sang Ma Cao đầy uy tín và an toàn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Ma Cao, xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE 0934334470 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *