Chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào nhận tiền nhanh trong 24h

Để chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào trong 24h, bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức gửi khác nhau. Nhưng để quá trình chuyển tiền được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng thì phải tìm hiểu kỹ lưỡng không chỉ ở cách chuyển tiền mà còn trong việc lựa chọn đơn vị lưu vận uy tín.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào nhận tiền nhanh trong 24h

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào bằng cách nào nhanh nhất?

Tương tự như Campuchia thì Lào cũng là một nước láng giềng thân thiết với nước ta. Mối quan hệ này không chỉ được thiết lập từ những năm chiến tranh mà đến nay khi giao thương kinh tế – văn hóa và chính trị phát triển thì “tình anh em” Việt – Lào càng thêm gắn kết.

Chính vì vậy mà việc chuyển tiền sang Lào sẽ trở nên dễ dàng hơn. Song, điều này không có nghĩa là không xảy ra rủi ro trong giao dịch. Bởi chính phủ Lào khuyến khích những hoạt động giao thương nhưng không loại trừ các trường hợp cá nhân muốn trục lợi và vô hình trung khiến cho giao dịch chuyển tiền quốc tế thiếu vắng sự tin cậy.

Nếu có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào, bạn có thể tham khảo các hình thức chuyển tiền phổ biến hiện nay như: Gửi tiền qua người thân quen, gửi tiền qua “chợ đen”, gửi qua liên kết ngân hàng, MoneyGram hoặc Western Union.

Chuyển tiền sang Lào bằng Western Union
Chuyển tiền sang Lào bằng Western Union

Nên chọn cách chuyển tiền sang Lào nào? Cách nào thì sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn nhưng để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn thì bạn nên lựa chọn phương thức qua đơn vị lưu vận uy tín. Tuy nhiên cần lưu ý rằng chi phí gửi tiền qua các đơn vị trên là khá cao và không làm việc vào ngày cuối tuần, đây sẽ là sự bất tiện cho bạn nếu chẳng may bạn cần gửi tiền sang Lào gấp cho người thân, bạn bè hoặc đối tác.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào nhận tiền nhanh trong 24h

Đơn vị lưu vận sẽ thay bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền vừa nhanh vừa đảm bảo và hơn hết là giúp bạn giải quyết toàn bộ các hạn chế hoặc rủi ro (nếu có) mà các hình thức gửi tiền khác có thể gặp phải.

 

Chuyển tiền sang Lào bằng đơn vị uy tín
Chuyển tiền sang Lào bằng đơn vị uy tín

Chuyển Tiền Quốc Tế – đơn vị lưu vận tiền tệ quốc tế được đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền tin tưởng lựa chọn. Không chỉ mọi giao dịch chuyển tiền đều được diễn ra nhanh chóng, an toàn mà thủ tục cực kỳ đơn giản. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào hay các quốc gia khác tại Chuyển Tiền Quốc tế mà không phải lo ngại bất cứ rủi ro nào.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cùng mức chi phí phải chăng.Nhận chuyển tiền cực nhanh chóng sang Lào không kể thời gian và ngày giờ, chúng tôi làm việc luôn cả những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ để đảm bảo giao dịch của bạn được diễn ra cách nhanh chóng. 

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Lào sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách cũng như lựa chọn được đơn vị lưu vận uy tín và chuyên nghiệp. Gọi ngay Hotline 0934334470 để được nhân viên của Chuyển Tiền Quốc tế tư vấn chi tiết hơn!