Chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan thủ tục đơn giản, phí 0Đ

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan cho người thân? Mong muốn tìm cách chuyển tiền sang Kazakhstan giá rẻ, thủ tục đơn giản, phân vân không biết chọn phương thức nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những khó khăn khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan

Hai quốc gia Việt Nam và Kazakhstan là mối quan hệ truyền thống hữu nghị lâu đời. Hợp tác và phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực. Nên số người Việt định cư, xuất khẩu lao động sang Kazakhstan tương đối nhiều. Nhu cầu chuyển tiền tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan cũng ngày một tăng cao.

Nhưng thực tế, việc chuyển tiền sang Kazakhstan lại gặp không ít khó khăn. Trong đó, khó khăn lớn nhất là khoảng cách địa lý giữa 2 nước. Việc di chuyển giữa Việt Nam – Kazakhstan khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Ngoài ra, trở ngại về quy đổi ngoại tệ, phí chuyển,…cũng là vấn đề lớn. Chính vì vậy, mà người gửi cần lựa chọn cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Kazakhstan an toàn và tiết kiệm chi phí.

Chuyển tiền sang Kazakhstan gặp nhiều khó khăn
Chuyển tiền sang Kazakhstan gặp nhiều khó khăn

Cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Kazakhstan phổ biến hiện nay

Theo quy luật cung cầu của thị trường, những phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan ngày càng nhiều. Trong đó, phổ biến nhất là qua ngân hàng và hệ thống Western Union.

Chuyển tiền sang Kazakhstan bằng ngân hàng là cách được nhiều người lựa chọn. Vì độ an toàn, cũng như uy tín cao nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng phương thức chuyển tiền này. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng nhận chuyển tiền quốc tế, nên người gửi cần lưu ý khi lựa chọn.

Với Western Union, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan diễn ra vô cùng nhanh chóng. Vì hệ thống Western Union phủ sóng ở hầu hết các nước trên thế giới. Nhưng khách hàng nên cân nhắc vì phí dịch vụ khá cao, thủ tục phức tạp. Mỗi cách chuyển tiền đều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu ngại những thủ tục rườm rà, lại nhanh chóng, bảo mật, phí rẻ hơn thì chúng tôi có gợi ý tốt hơn dành cho bạn.

Chuyển tiền sang kazakhstan bằng Western Union
Chuyển tiền sang kazakhstan bằng Western Union chi phí khá cao

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Việc lựa chọn một đơn vị chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Bạn nên tìm kiếm một đơn vị lưu vận tiền tệ uy tín, dày dặn kinh nghiệm có uy tín cao trên thị trường. Và Chuyển Tiền Quốc Tế là đơn vị mà bạn nên cân nhắc.

Chọn đơn vị chuyển tiền sang Kazakhstan chất lượng
Chọn đơn vị chuyển tiền sang Kazakhstan chất lượng

Chuyển Tiền Quốc Tế là đơn vị lưu vận tiền tệ uy tín tại Việt Nam. Đây là đơn vị được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin vì có những ưu điểm sau: 

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thông thạo ngoại ngữ, quy trình giao dịch, sẵn sàng cập nhật tỷ giá hối đoái hiện hành. Hỗ trợ tư vấn chính xác cho khách hàng thời điểm giao dịch tốt nhất 24/7.
  • Phí dịch vụ chỉ từ 0Đ. Thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng hay Western Union, tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.
  • Quy trình minh bạch, rõ ràng, được tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành mọi giao dịch. Người gửi chỉ phải thanh toán cho Chuyển Tiền Quốc tế khi người nhận xác nhận đã nhận được tiền.
  • Thủ tục đơn giản, an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin. Chỉ yêu cầu những giấy tờ cơ bản về mục đích chuyển, nhân thân, và nguồn gốc là khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền đi.
  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 – 30 phút người nhận sẽ nhận được tiền. 

Chuyển Tiền Quốc Tế – đơn vị chuyên cung cấp, xử lý các giao dịch ngoại tệ tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và sự tâm huyết, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Kazakhstan, quý khách vui lòng liên hệ: 0934334470 để được hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất.