Chuyển tiền từ Việt nam sang Jordan thủ tục đơn giản, siêu nhanh

Ngày nay, nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan ngày càng tăng. Nhưng người chuyển lại gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm đơn vị chuyển tiền uy tín sang Jordan. Bạn e ngại về thủ tục rườm rà, chuyển tiền chậm, đơn vị không uy tín hay cước phí dịch vụ quá cao? Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề trên thì bài chia sẻ dưới đây là dành cho bạn!

Trở ngại lớn khi chuyển tiền từ Việt Nam qua Jordan

Quan hệ ngoại giao giữa Việt nam và Jordan đã được hình thành từ lâu đời và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dựa theo đà phát triển của mối quan hệ này, giao dịch ngoại tệ giữa 2 quốc gia cũng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan dần trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền từ Việt Nam qua Jordan lại vướng phải nhiều vấn đề, gây trở ngại lớn trong quá trình trao đổi tiền tệ giữa 2 bên. Trong đó, vấn đề lớn nhất là về an ninh quốc gia, các cuộc chiến và dân tị nạn ở Jordan nên việc ‘thông thương’ không được thuận lợi.

Ngoài ra còn có trở ngại lớn về ngôn ngữ. Khi Việt Nam sử dụng tiếng Việt còn Jordan sử dụng tiếng Ả Rập nên không có sự đồng nhất khi trao đổi thông tin. Và cả trở ngại về khoảng cách địa lý của 2 quốc gia khá lớn. Nên người chuyển cần cân nhắc kỹ về vấn đề an toàn khi chọn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam đến Jordan.

Khoảng cách địa lý là trở ngại khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan
Khoảng cách địa lý là trở ngại khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan phổ biến hiện nay

Chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là một trong những phương thức chuyển tiền đáng tin cậy nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan thông qua ngân hàng, bạn cần đến ngân hàng của mình và yêu cầu họ giúp bạn thực hiện giao dịch này. Tuy nhiên, phương thức này có nhược điểm là chi phí chuyển tiền sẽ khá cao và không phải ngân hàng nào cũng có nhận chuyển tiền sang Jordan.

Chuyển tiền qua Western Union

Western Union là một trong những đơn vị chuyển tiền quốc tế được ưa chuộng nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Để chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan qua Western Union, bạn chỉ cần đến một trong những điểm giao dịch của Western Union tại Việt Nam, cung cấp thông tin người nhận và số tiền cần chuyển. Nhưng thời gian gần đây, hình thức này không còn được nhiều người sử dụng vì chi phí quá cao.

Người có nhu cầu chuyển tiền qua Jordan cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn những hình thức này. Nếu ngại những thủ tục rườm rà, lại nhanh chóng, bảo mật thì chúng tôi có gợi ý tốt hơn dành cho bạn.

Chuyển tiền sang Jordan bằng Western Union chi phí khá cao
Chuyển tiền sang Jordan bằng Western Union chi phí khá cao

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Jordan siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan, lựa chọn một đơn vị lưu vận uy tín là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Bạn nên tìm kiếm một đơn vị lưu vận tiền tệ uy tín, có kinh nghiệm và cung cấp các dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Chọn lựa đơn vị chuyên nghiệp để chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan
Chọn lựa đơn vị chuyên nghiệp để chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan

Bạn có thể lựa chọn Chuyển Tiền Quốc Tế, chúng tôi một trong những đơn vị nhận chuyển tiền sang Jordan uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều ưu điểm đáng để cân nhắc như:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tư vấn chính xác. Nhân viên của Chuyển Tiền Quốc Tế còn thông thạo ngôn ngữ tại Jordan, luôn sẵn sàng cập nhật tỷ giá hối đoái hiện hành 24/7, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Chỉ trong vòng 5 – 30 phút người nhận sẽ nhận được tiền. 
  • Chúng tôi không tính phí chuyển tiền. Hoàn toàn miễn phí 
  • Thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian. Không yêu cầu cung cấp quá nhiều giấy tờ. Chỉ cần một số giấy tờ đơn giản về nguồn gốc và múc đích chuyển. Còn lại tất cả các thủ tục sẽ được nhân viên tư vấn và hổ trợ nhanh chóng nhất.

Chuyển Tiền Quốc Tế – đơn vị chuyên cung cấp những giao dịch ngoại tệ hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với kinh nghiệm và sự tâm huyết, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan, quý khách vui lòng liên hệ: 0934334470 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *