Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập thủ tục đơn giản, nhanh nhất 2023

Bạn muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập nhưng lại gặp các thủ tục phức tạp? Mong muốn tìm một đơn vị chuyển tiền quốc tế giá rẻ, uy tín? Vậy thì những thông tin trong bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Vì sao ít người nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập?

Việt Nam và Ả Rập sớm đã trở thành đối tác kinh tế quan trọng từ sớm và cho đến nay 2 quốc gia vẫn đang không ngừng phát triển mối quan hệ song phương. Cũng chính nhờ mối quan hệ này, việc trao đổi, thanh toán, chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập ngày càng tăng cao.

Tuy vậy, những giao dịch tiền tệ giữa 2 nước còn gặp nhiều khó khăn. Do sự bất đồng ngôn ngữ, nên thủ tục chuyển tiền càng trở nên phức tạp hơn.  Thêm vào đó là khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Ả Rập. Dù có đường bay trực tiếp, nhưng việc di chuyển vừa tốn chi phí, vừa tốn thời gian nên cũng không phải là giải pháp chuyển tiền tốt nhất.

chuyển tiền sang ả rập
Khoảng cách địa lý – trở ngại lớn khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập

Cách giải quyết tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất chính là nhờ đến các đơn vị nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập có uy tín. 

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập phổ biến hiện nay

Để chuyển tiền từ Việt Nam qua Ả Rập trên thực tế có rất nhiều cách. Nhưng điều quan trọng là phải chọn được đơn vị chuyển tiền uy tín và chất lượng. Tránh trường hợp tiền mất, phí dịch vụ cao, thời gian chuyển dài, thủ tục phức tạp,…mà tiền gửi không đến tay người nhận. Người chuyển có thể nhờ chuyển hộ tại ngân hàng, hoặc thông qua western union. 

chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập bằng western union
Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập bằng western union

Khách hàng cần lưu ý, không phải ngân hàng nào cũng nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập. Còn dịch vụ chuyển tiền đi Ả Rập bằng western union thì chi phí khá cao. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn các hình thức chuyển tiền này.

Dịch vụ chuyển tiền Ả Rập siêu nhanh tại Chuyển Tiền Quốc Tế

Dựa theo sự phát triển của quan hệ hai nước, những hợp tác về kinh tế, giao dịch song phương ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người muốn chuyển tiền từ Việt Nam qua Ả Rập nhưng lại ngại những giao dịch phức tạp? Nhưng lại ngại đến ngân hàng và thủ tục phức tạp của western union? Đơn vị Chuyển Tiền Quốc Tế chính là giải pháp tốt nhất cho những vấn đề của bạn.

Chọn đơn vị chuyển tiền Việt Nam - Ả RẬP uy tín, giá rẻ
Chọn đơn vị chuyển tiền Việt Nam – Ả RẬP uy tín, giá rẻ

Chuyển Tiền Quốc Tế là đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn để chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập, bởi những lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật tỷ giá nhanh nhất thị trường. Nắm rõ quy tắc, cách thức, sử dụng ngôn ngữ lưu loát để thực hiện các giao dịch nhanh chóng nhất.
  • Chuyển Tiền Quốc Tế làm việc xuyên suốt cả tuần. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • So với cước phí chuyển tiền qua Ả Rập của ngân hàng và western union thì tiết kiệm hơn rất nhiều vì chi phí chỉ 0đ. 
  • Thủ tục giấy tờ đơn giản, chỉ cung cấp những thông tin cơ bản nhất như nhân thân, mục đích cũng như nguồn gốc.
  • Quy trình giao dịch tại Chuyển Tiền Quốc Tế minh bạch, rõ ràng: tiến hành báo giá công khai cho khách hàng trước giao dịch → kê khai, lập hồ sơ và giao dịch trực tiếp tại văn phòng → nhân viên chuyển tiền cho bên nhận tại Ả Rập → sau khi nhận được tiền, giao dịch xác nhận hoàn tất. 
  • Thời gian giao dịch siêu nhanh. Chuyển tiền nhận ngay từ 5 – 30 phút.
chuyển tiền ả rập qua chuyentienquocte.com.vn
Chuyển Tiền Quốc Tế – cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập uy tín

Chuyển Tiền Quốc Tế là đơn vị hỗ trợ chuyển tiền đa quốc gia không chỉ riêng Ả Rập. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch. Là cầu nối trao đổi ngoại tệ quốc tế nhanh – rẻ – an toàn hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Nếu có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Ả Rập hay bất kỳ quốc gia nào khác, đừng quên gọi ngay đến Chuyển Tiền Quốc Tế qua hotline: 0934334470 để nhận tư vấn nhanh nhất từ chuyên viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *