Dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombankvà hướng ngược đang có xu hướng gia tăng. Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hiểu về quy trình chuyển tiền qua hình thức này như thế nào bạn nhé!

Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombank có hiệu quả không?
Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombank có hiệu quả không?

Quy trình chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombank

Sacombank là ngân hàng có quy trình chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombankđơn giản hóa nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cụ thể, bạn có thể thực hiện theo từng bước sau đây:

Bước 1: Người gửi ra trực tiếp ngân hàng Sacombank, chuẩn bị sẵn nhưng giấy tờ quan trọng. Bao gồm: CMND/Hộ chiếu/CCCD.

Bước 2: Điền vào phiếu đăng ký thông tin đầy đủ các yêu cầu về người gửi cũng như người nhận tiền.

Bước 3: Người nhận mang chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Sacombank để làm thủ tục nhận tiền nhanh chóng, tiện lợi.

Các loại tiền mà Sacombank nhận đa dạng, phong phú, cụ thể: USD, EUR, VND, CAD, AUD, CHF, JPY, SGD, THB, GBP, HKD.

Quy trình đơn giản, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng
Quy trình đơn giản, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng

Phí chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombank

Tùy theo mục đích chuyển, mức phí chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombank là khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn chuyển tiền với mục đích du học, thì mức phí là 0,2% giá trị tiền gửi. Hoặc, chuyển ngoài mục đích du học thì mức phí là 0,25%. Song song đó, người nhận tiền cũng phải chịu thêm một khoản phí tương ứng. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn hủy hoặc điều chỉnh lệnh chuyển tiền, thì bạn sẽ phải chịu khoản phí là 10 USD + cho phí trả nước ngoài nếu có. Và, 10 USD/lần cho loại phí tra soát.

Biểu phí tương đối hợp lý
Biểu phí tương đối hợp lý

Thời gian chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam bao lâu?

Thông thường, khoảng thời gian mà Sacombank nhận chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombankcho bạn rơi vào tầm 3 – 4 phút. Lúc này, bạn có thể thông báo người nhà ra phòng giao dịch để nhận tiền được rồi. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, việc nhận tiền cũng nhanh chóng nhất, bạn nên chú ý giao dịch vào những ngày làm việc hành chính của ngân hàng.

Có thể thấy, chuyển tiền quốc tế Sacombank không riêng gì chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam, hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi, chúng không chỉ có thủ tục đơn giản mà còn vì mức phí khá cạnh tranh trên thị trường các ngân hàng. Song, bên cạnh đó, chúng vẫn còn nhiều hạn chế. Ví dụ như: thời gian không hỗ trợ ngoài giờ, phải di chuyển trực tiếp ra ngân hàng, cung cấp giấy tờ đăng ký chuyển tiền rồi mới chuyển được.

Thời gian chuyển khoảng 3 - 4 phút là có thể nhận tiền
Thời gian chuyển khoảng 3 – 4 phút là có thể nhận tiền

Hiện nay, thị trường có một dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombankuy tín, chuyên nghiệp. Đảm bảo đây hứa hẹn sẽ là dịch vụ được rất nhiều người Việt Nam ở nước ngoài yêu thích. Đó là, Chuyển Tiền Quốc Tế với mức phí chuyển cực kỳ rẻ, tốc độ nhanh chóng bất ngờ. Hơn nữa, tại đây, nhân viên còn hỗ trợ bạn 24/7 để bạn không còn lo lắng vấn đề hết giờ, trễ giờ nữa. Đặc biệt, tại Chuyển Tiền Quốc Tế, bạn còn có thể chuyển tiền từ Việt Nam đi các nước và ngược lại như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,… vô cùng đa dạng. Cam kết bảo toàn vẹn nguyên giá trị tiền 100% không phát sinh thêm chi phí khác. Cho bạn cùng người thân, gia đình yên tâm về việc thất thoát. Đồng thời, Chuyển Tiền Quốc Tế khẳng định bảo toàn thông tin cá nhân tuyệt đối.

Chuyển Tiền Quốc Tế được đánh giá cao hơn hẳn ngân hàng
Chuyển Tiền Quốc Tế được đánh giá cao hơn hẳn ngân hàng

Trên đây là thông tin về chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Sacombank. Hy vọng rằng, chúng bổ ích cho những ai đang có nhu cầu chuyển khoản quốc tế. Hãy cân nhắc lựa chọn cho mình dịch vụ xứng đáng, tối ưu nhất nhé! Khi có nhu cầu cần liên hệ, bạn có thể gọi số hotline: 0908991287 để được nhân viên tư vấn ngay những điều còn thắc mắc. Chúc bạn thành công trên con đường bạn đã chọn nhé! Chuyển Tiền Quốc Tế – người bạn đồng hành của mọi kiều bào ở nước ngoài muốn kết nối với quê hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *