Ai cũng biết Hàn Quốc là đất nước có nhiều lao động và du học sinh Việt Nam sinh sống, làm việc. Do đó, nhu cầu chuyển tiền giữa 2 nước là rất lớn và thường xuyên. Hiện nay, có rất nhiều cách giao dịch quốc tế để người dân có thể tiện lợ trong việc gửi tiền về nước. Tuy nhiên, không phải cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam nào cũng hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn, thì hãy cùng tham khảo với chúng tôi qua bài viết sau. 3 cách chuyển tiền quốc tế này sẽ giúp bạn kết nối với gia đình, người thân tốt nhất.

Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam có những cách nào?
Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam có những cách nào?

Chuyển tiền về Việt Nam bằng cách nhờ bạn bè hay người thân

Như đã nói, số lượng người Việt sinh sống, học tập tại xứ sở Kim Chi là khá nhiều. Do đó, thay vì đến ngân hàng, bạn có thể chọn cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua hình thức nhờ bạn bè cầm về nước. Chúng có ưu điểm là an toàn, lại hoàn toàn không mất phí.

Song, về mức độ tiện lợi và nhanh chóng thì chúng không thể bằng cách gửi tiền thông qua cách tốn phí. Bởi, có đôi lúc bạn không có nhiều người quen tại Hàn Quốc thì biết gửi cho ai? Hoặc, với những trường hợp khẩn cấp cần gửi tiền về Việt Nam mà lại chưa có ai về thì lấy ai để gửi? Chính những bất tiện này mới cho ra đời những phương thức chuyển tiền nhanh sau đây.

Nhờ người thân cầm về dùm là một hình thức phổ biến
Nhờ người thân cầm về dùm là một hình thức phổ biến

Chuyển tiền về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển tiền Western Union

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union xuất hiện được nhiều người yêu thích sử dụng. Chúng được đánh giá là hình thức chuyển tiền mới nhiều ưu điểm vượt trội. Dịch vụ này cho phép bạn chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng mà không cần 1 tài khoản ngân hàng nào, lại chỉ mất phí 1 lần duy nhất.

Cách gửi cũng dễ dàng, đơn giản:

  • Người gửi tiền đến điểm giao dịch gần nhất,  điền thông tin vào phiếu mẫu. Các thông tin bao gồm:  thông tin người gửi, người nhận, nước gửi tiền về.
  • Hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được hệ thống trả về 1 mã chuyển tiền. Lúc này, chỉ cần gửi mã số về cho người nhận tiền nắm.
  • Chỉ vài phút sau đó, người nhận có thể rút tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào của Western tại Việt Nam.
  • Lưu ý: người nhận nên cầm theo chứng minh nhân dân đến để rút tiền.
Chuyển tiền qua hệ thống Western Union nổi tiếng
Chuyển tiền qua hệ thống Western Union nổi tiếng

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy các điểm giao dịch chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam của Western Union ở:

  • Hệ thống ngân hàng Á Châu – ACB.
  • Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam BIDV.
  • Agribank – Ngân hàng Nhà Nước Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.
  • VPBank.
  • Công ty cổ phần EDEN bao gồm các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, Income Bank,…
Western Union là hệ thống chuyển tiền quốc tế có mạng lưới rộng khắp
Western Union là hệ thống chuyển tiền quốc tế có mạng lưới rộng khắp

Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ

Chuyển Tiền Quốc Tế là dịch vụ cho phép người Việt tại Hàn Quốc chuyển tiền về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tạo được uy tín, hỗ trợ nhiều khách hàng chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng.

Khi có nhu cầu chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam, bạn chỉ cần liên hệ hotline 0908991278 để được tiếp nhận yêu cầu. Sau đó, bạn tiến hành cung cấp thông tin người chuyển tiền, người nhận tiền ở Việt Nam cũng như số tiền cần chuyển, thông tin ngân hàng của người nhận tiền, hình thức muốn nhận,… Nhân viên của chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin này, báo giá và nhận chuyển ngay lập tức.

Không cần tốn thời gian, công sức để đi đến điểm giao dịch, chỉ 30 phút, người nhận đã có thể nhận được tiền. Tại Chuyển Tiền Quốc Tế, thủ tục đảm bảo đơn giản nhất có thể. Cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế nhanh chóng, an toàn, thủ tục đơn giản
Dịch vụ Chuyển Tiền Quốc Tế nhanh chóng, an toàn, thủ tục đơn giản

Trên đây là 3 cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiện lợi nhất. Mỗi cách đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Bạn nên tham khảo kỹ thông tin, cân nhắc rồi hãy chuyển tiền cho cẩn thận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *