Hàn Quốc và Việt Nam là 2 quốc gia đặc biệt có mối liên hệ khăng khít. Cụ thể, có rất nhiều người Hàn qua Việt Nam sinh sống và làm việc. Ngược lại, người lao dộng Việt ở khắp mọi nơi trên đất nước Hàn Quốc. Sự giao thoa này là điều kiện khiến cho nhu cầu lưu chuyển ngoại tệ hai chiều trở nên phổ biến. Bạn có thể chuyển tiền về nước hoặc ngược lại đều được. Tuy nhiên, không phải cách chuyển tiền qua Hàn Quốc nào cũng nhanh nhất, hiệu quả và giá rẻ. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn vài cách chuyển tiền phổ biến cũng như ưu nhược điểm của nó. Từ đó, bạn có thể tìm ra được đâu là phương thức chuyển tiền phù hợp với mình nhất nhé!

Có những cách chuyển tiền qua Hàn Quốc nào?
Có những cách chuyển tiền qua Hàn Quốc nào?

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc bằng thẻ Mastercard

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc là một trong những cách rất phổ biến hiện nay. Chỉ trong vài phút, không cần thủ tục rườm rà, bạn đã có thể chuyển và nhận được tiền nhanh từ chiếc thẻ này. Việc chuyển tiền thông qua Mastercard không bị gián đoạn, 24/7. Cho người thân, bạn bè của bạn ở khắp nơi trên thế giới chứ không riêng gì Hàn Quốc vẫn nhận được tiền.

Song, chúng có 1 hạn chế là cần phải điền đúng và đủ các thông tin khi chuyển tiền. Nên tốn nhiều công sức và thời gian cho khâu chuẩn bị chuyển tiền quốc tế.

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc bằng thẻ Visa

Thẻ Visa cũng là một loại thẻ thanh toán quốc tế, liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau. Hiện nay, chúng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với nhiều dịch vụ thanh toán. Trong đó, có dịch vụ chuyển tiền quốc tế từ các nước đến Hàn Quốc kể cả Việt Nam. Thẻ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng , dễ dàng thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, tính bảo mật của thẻ là không cao, không đảm bảo được an toàn. Nếu bạn lỡ bị mất thẻ, bạn sẽ nhanh chóng bị người khác đánh cắp thông tin cá nhân và lấy tiền ngay.

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc bằng Mastercard hay Visa tiện lợi
This is theCách chuyển tiền qua Hàn Quốc bằng Mastercard hay Visa tiện lợi image description

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc bằng Western Union

Đây là một trong những dịch vụ chuyển tiền được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Chúng có nhiều tính năng đa dạng cho bạn giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Dù có cách thực hiện rất đơn giản, nhưng thời gian nhận được tiền không cố định. Thông thường, thời gian này sẽ phụ thuộc vào múi giờ của từng quốc gia khác nhau. Điều đó khiến nhiều người khó chịu vì phải chờ đợi.

Chuyển tiền quốc tế bằng Western Union nhanh chóng
Chuyển tiền quốc tế bằng Western Union nhanh chóng

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc bằng ngân hàng

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc tại ngân hàng trước đây rất được ưa chuộng. Nhiều người chọn hình thức này để cảm thấy sự an toàn tuyệt đối. Thế nhưng, cách chuyển này rất tốn thời gian, bạn còn phải trực tiếp ra ngân hàng để điền phiếu đăng ký. Đồng thời, sẽ tùy theo thời gian làm việc của ngân hàng mà bạn mới có thể giao dịch.

Chuyển tiền sang Hàn Quốc thông qua ngân hàng
Chuyển tiền sang Hàn Quốc thông qua ngân hàng

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc bằng Paypal

Cách chuyển tiền qua Hàn Quốc qua PayPal là một dịch vụ phổ biến được nhiều người sử dụng. Đây là phương thức thanh toán và chuyển khoản điện tử tiện lợi nổi trội. Nhưng, để chuyển được tiền qua cách này bạn cần đủ 18 tuổi và có thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng cũng như 1 Email vô cùng phức tạp. Tương tự như chuyển tiền tại ngân hàng, bạn cần mất 1 khoản phí nhất định.

Trên đây đều là những cách chuyển tiền qua Hàn Quốc nhanh chóng bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chúng không phải là hình thức chuyển tiền nhanh thông, tiện lợi nhất. Bởi, dù có tốc độ nhanh nhưng chúng lại không được tối ưu hóa. Đặc biệt là, thời gian phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị nhận giao dịch.

Dịch vụ nào chuyển tiền sang Hàn Quốc nhanh nhất?
Dịch vụ nào chuyển tiền sang Hàn Quốc nhanh nhất?

Hiện nay, đang có cách chuyển tiền qua Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích. Đó là Chuyển Tiền Quốc Tế được đảm trách chuyên biệt có thể hoàn tất được trong ngày, thậm chí chỉ sau vài giờ đồng hồ. Đặc biệt, luôn bảo toàn nguyên vẹn 100% giá trị. Cam kết giá rẻ nhất trong tất cả các cách, tốc độ nhanh bất ngờ, là giải pháp an toàn, lý tưởng nhất. Để được hỗ trợ kịp thời khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0908991287 để được chuyên viên tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *